GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy
Ngày đăng: 2018-11-30 10:52:17
Máy chấm công thẻ giấy là một trong những thiết bị vô cùng quen thuộc đối với nhiều đơn vị, tổ chức hiện nay. Trong quá trình sử dụng, bạn cần phải nắm rõ cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy để làm việc hiệu quả hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy hiệu quả và đúng chuẩn nhất.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy chấm công thẻ giấy thông dụng nhất trên thị trường đến từ các thương hiệu như Ronald Jack, Umei, Osin, Silicon,… đều có cách cài đặt và thiết kế tương tự nhau. Chính vì vậy, nắm rõ cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả nhất.
 
cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy đơn giản
 

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công bằng thẻ giấy đơn giản nhất.

Trước hết, để bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn cũng cần phải nắm rõ hết tất cả các phím/nút chức năng có trên máy bao gồm các nút từ P1 đến P6, một màn hình điện tử, đồng hồ thời gian và các nút Reset, Setup, Volume,… Cụ thể như sau:

P1: Cài đặt màu sắc mực in ghi thời gian trên thẻ chấm công
P2: Cài đặt nhạc chuông cho máy
P3: Cài đặt cột in ra, trên 1 thẻ có 6 cột là in và out.
P4: Bớt một đơn vị
P5: Thêm một đơn vị
P6: Lưu lại các thiết lập và bắt đầu thực hiện những chức năng tiếp theo.
Setup: Bao gồm 2 chế độ Bình thường và Cài đặt
Volume: Điều chỉnh âm lượng loa
Reset: Xóa mọi dữ liệu và cài đặt lại theo trạng thái ban đầu

Cài đặt thời gian cho máy chấm công thẻ giấy
Sau khi cắm nguồn, bạn dùng chìa khóa mở nắp máy chấm công lên, nhấn nút Setup. Sau khi đèn led sáng, nhấp nút P6 2 lần và tiếp theo đó là nhấn nút P4,  P5 để thêm bớt một số đơn vị cho năm sử dụng. Nhấn P6 để lưu lại dữ liệu năm đó, theo đó bạn làm tương tự cho đến khi chọn xong ngày, tháng, giờ. Các mục từ 04 – 11 bạn nên đặt ở chế độ mặc định.

Cài đặt mực in thẻ cho máy chấm công thẻ giấy
Sau khi đã cài đặt xong thời gian cho máy, bạn tiếp tục cài đặt mực in thẻ bằng cách nhấn nút P1. Sau đó bạn nhấn nút P6 để vào lần lượt các mục giờ, phút. Màu mực in có 2 loại 01 (màu đen) và 02 (màu đỏ). Theo đó, bạn có thể chọn màu mực thích hợp nhất. Sau khi chọn xong, nhấn nút P6 để lưu dữ liệu và chuyển tiếp qua mục tiếp theo tương tự như trên.
 
Cài đặt nhạc chuông cho máy chấm công thẻ giấy
Bạn có thể tiến hành cài đặt nhạc chuông cho máy chấm công thẻ giấy bằng cách nhấn nút P2, mục 01 trên màn hình sẽ nhấp nháy bên trái, thời gian và phút bên phải. Nhấn P6 để chọn giờ phút rồi lưu lại sau đó chọn nhạc chuông. Nhạc chuông số 01 (nội bộ), 02 (Bell), 03 (Bell và ngoài đầu ra báo động chuông). Chọn nhạc chuông xong bạn nhấn P6 để lưu và tiến hành chọn thời gian đổ chuông.
 

 

Với cách cài đặt máy chấm công thẻ giấy vô cùng đơn giản trên đây, bạn sẽ dễ dàng áp dụng ngay tại máy của văn phòng mình. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn!

Liên hệ ngay siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới website để được tư vấn và hướng dẫn thêm. Ngoài ra nếu quý khách muốn mua máy chấm công hay là bất kỳ loại máy khác như: máy đọc mã vạch giá rẻ, máy chà sàn liên hợp, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cân điện tử in hóa đơn, máy đóng date, máy chiếu,.... cứ liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.