GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Các loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay
Ngày đăng: 2019-03-16 10:02:53
Máy đếm tiền Balion, máy đếm tiền ZJ, máy đếm tiền Silicon,... là các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy đếm tiền. Thiết bị này được sử dụng khá nhiều bởi độ chính xác cao, tốc độ làm việc nhanh chóng. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ công việc cho các kế toán viên trong các doanh nghiêp, giảm thiểu rủi ro về tài chính.
Trước sự đa dạng về mẫu mã, người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy có mấy loại máy đếm tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết “Phân loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay”.

 
Phân loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay

Phân loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay

Phân loại máy đếm tiền

Phân loại theo kiểu dáng

Máy đếm tiền dạng nằm: Dòng máy này có kích thước khá lớn, thích hợp sử dụng tại các không gian làm việc rộng. Bên cạnh đó, máy đếm tiền dạng nằm có khay chứa tiền lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều như các ngân hàng hoặc doanh nghiệp lớn.

Máy đếm tiền dạng đứng: không giống máy đếm tiền dạng nằm, máy đếm tiền dạng đứng có kích thước nhỏ gọn, số lượng tiền đếm ít. Dòng máy này thích hợp với các cơ sở có mật độ giao dịch tiền ít.
Máy đếm tiền dạng đứng và dạng nằm

Máy đếm tiền dạng đứng và dạng nằm

Phân loại máy đếm tiền theo chức năng

Để phân loại máy đếm tiền theo chức năng, trên thị trường có 2 loại chính là:
Máy đếm tiền thông thường và may đem tien phát hiện tiền giả. Cả 2 dòng máy này đều được trang bị tính năng đếm tiền cực kỳ chính xác và nhanh chóng, ngoài ra, ở dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả được trang bị thêm tính năng nhận biết tiền giả thông minh qua các tia UV, tia cực tím. Bên cạnh đó, chức năng chia mẻ số tiền, tính tổng tiền, nhận biết mệnh giá tiền cũng được tích hợp trong các máy đếm tiền hiện nay.

 
Siêu thị Hải Minh-Đơn vị cung cấp máy đếm tiền chính hãng

Siêu thị Hải Minh-Đơn vị cung cấp máy đếm tiền chính hãng

 

Địa điểm cung cấp máy đếm tiền chính hãng

Trước nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp máy đếm tiền. Một trong số các địa điểm bạn nên tham khảo đó là siêu thị Hải Minh. Đây là đơn vị được biết đến với sự cung cấp đa dạng các máy đếm tiền chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy đếm tiền Balion, máy đếm tiền Silicon, máy đếm tiền Xiudun, máy đếm tiền Xinda,... Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp các sản phẩm khác như máy đo độ pH, máy giặt thảm, máy chấm công, máy cắt sắt,...
Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn các dòng máy đếm tiền hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về máy đếm tiền và chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.
Chúc các bạn sử dụng máy an toàn và hiệu quả.
by: Loan Nguyen