GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bí quyết sử dụng máy đo độ ẩm chính hãng hiệu quả
Ngày đăng: 2019-02-27 08:43:19

Trong cuộc sống hiện nay, độ ẩm đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến việc học tập, lao động, sản xuất, sức khỏe… Việc xác định độ ẩm là vô cùng cần thiết, máy đo độ ẩm chính hãng ra đời, góp phần hỗ trợ hiệu quả việc đo đạc độ ẩm một cách chính xác. Vậy bạn đã biết bí quyết sử dụng máy đo độ ẩm chính hãng hiệu quả chưa?  Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

 

Mách bạn cách dùng máy đo độ ẩm hiệu quả 

Máy đo độ ẩm sử dụng phương pháp sấy khô

Thiết bị sử dụng phương pháp sấy khô để đo độ ẩm đó là cân phân tích độ ẩm. Đây là loại máy đo độ ẩm có khả năng sấy vật phẩm và sau đó tự tính toán phần trăm độ ẩm của vật mẫu. 

Cách sử dụng máy rất đơn giản. Chỉ cần chỉnh bàn cân sao cho bọt thủy tinh về tâm, sau đó cho mẫu cần đo lên cân. Chọn chế độ đo, thời gian và nhiệt độ sấy đối với vật phẩm. Cuối cùng, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình mà chúng ta không cần phải tính toán.

Cân phân tích độ ẩm có thiết kế nhỏ, gọn thích hợp cho việc đo độ ẩm cần phải di chuyển. Kết quả nhanh chóng, sai số thấp giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi đo độ ẩm. Tuy nhiên, máy chỉ thích hợp với những mẫu đo có khối lượng nhỏ và sau khi đã sử dụng vật phẩm thì vật mẫu đo sẽ không sử dụng cho lần sau được nữa.

 

Bí quyết sử dụng máy đo độ ẩm chính hãng hiệu quả


Mua máy đo độ ẩm chất lượng giá rẻ


 

Sử dụng phương pháp điện trở để đo độ ẩm đất

Để đo độ ẩm đất nhanh chóng, dễ dàng người ta sử dụng máy đo độ ẩm đất này hoạt động dựa trên phương pháp điện trở.

Thiết bị có cấu tạo gồm phần đầu nhọn được làm bằng kim loại và phân thân máy. Muốn đo độ ẩm đất ta cắm phần đầu nhọn vào vị trí đất cần đo sao cho 3 vòng kim loại bị ngập trong đất. Đợi 60s, nhấn và giữ nút trắng bên hông 30s đồng thời đọc kết quả đo độ ẩm. Một lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm của đất lần đầu đó là: Cắm phần đầu nhọn kim loại vào đất một vài phút để phần dầu được làm sạch, rồi mới tiến hành đo bình thường. Ngoài khả năng đo độ ẩm, thiết bị còn có thể đo độ PH của đất.
 

Máy đo độ ẩm gỗ

Ấn tượng với thiết kế nhỏ, gọn, máy đo độ ẩm gỗ có thể dễ dàng mang đi và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Cũng sử dụng phương pháp đo điện trở, thiết bị có cấu tạo khá tương đồng với máy đo độ ẩm đất.

Đầu dò điện trở hình que nhọn để đâm vào vật mẫu cần đo. Sau khoảng 1 phút, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình ở thân máy.

Máy đo độ ẩm chính hãng sử dụng đầu dò để xác định độ ẩm của giấy

Máy được thiết kế đầu dò làm bằng thép crom, bạn chỉ cần áp đầu dò vào mẫu giấy cần đo, kết quả sẽ hiển thị ngay tức khắc trên màn hình hiển thị. Với thiết kế ưu việt, không làm hư hỏng vật mẫu mà thiết bị này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

Bí quyết sử dụng máy đo độ ẩm chính hãng hiệu quả


Thiết bị xác định chính xác độ ẩm có trong thực phẩm môi trường sống
 

Máy đo độ ẩm không khí

Máy đo độ ẩm không khí hay còn được gọi là ẩm kế là thiết bị được dùng rất phổ biến để xác định nhiệt độ, độ ẩm không khí trong phòng. Đặt máy đo tại khu vực bạn cần đo, khi đó tín hiệu nhiệt độ độ ẩm của môi trường xung quanh khu vực đo sẽ được truyền từ sensor tới bộ điều khiển và chỉ trong nháy mắt kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất!

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy đo độ ẩm chất lượng, tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết chính hãng với giá cạnh tranh chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu bạn đọc. 
 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266