GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bí kíp chọn mua máy cân bằng laser giá rẻ chất lượng cao
Ngày đăng: 2018-06-08 14:35:45
Giữa thị trường máy cân bằng laser “trăm hoa đua nở”, làm cách nào để người tiêu dùng mua được chiếc máy vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành hợp túi tiền? Mách bạn các bí kíp bỏ túi sau để đạt được “mắt thần”, chọn lựa chiếc máy cân bằng laser chất lượng cao.
 
tư vấn mua máy cân bằng laser giá rẻ chất lượng
 

Tư vấn chọn mua máy cân bằng tia laser phù hợp, chất lượng.

Chọn mua dựa trên thông số kỹ thuật của máy.

Thông số kỹ thuật của một chiếc máy cân bằng laser sẽ cho bạn biết máy hoạt động tốt nhất trong điều kiện nào và có thể đảm nhận các hạng mục công việc ra sao. 
Số lượng tia laser của máy và màu sắc của tai laser là điều cần đặc biệt lưu ý khi chọn máy. Các hạng mục thi công trong nhà nên ưu tiên chọn mua may can bang laser dùng tia màu đỏ. Nếu là các công việc đơn giản như đo góc vuông, canh mặt phẳng, đo độ nghiêng, ốp sàn, lát gạch, đi đường dây điện và lắp đặt các thiết bị điện nước, trang trí nội thất thì một chiếc máy 2 - 3 tia laser đã đủ để đáp ứng.
Ngược lại, nếu thi công ngoài trời, nhất là nắng gắt thì bạn nên chọn máy cân bằng laser tia xanh. Vì cường độ ánh sáng cao hơn, tập trung hơn nên người sử dụng không bị nhầm lẫn. Thêm vào đó các máy thuộc loại này trang bị nhiều tia laser hơn, thường từ 5 - 12 tia, nên độ chính xác sẽ cao hơn.
Ngoài ra, bạn cần xem xét độ chính xác của số liệu máy đo được thông qua sai số, khoảng cách đo, độ nghiêng cho phép… để cân nhắc trước khi mua máy.

Chọn mua dựa trên phụ kiện của máy cân bằng laser

Một chiếc máy cân bằng laser chất lượng cao sẽ có các phụ kiện tốt đi kèm trong hộp. Trước hết cần kiểm tra bộ nguồn, adaptor và pin của máy (thường là pin AAA hoặc pin sạc lithium). 
Tiếp đó là kính và chân máy. Chân máy thường là chân nhôm, bạn cần kiểm tra kỹ các khớp nối, điều chỉnh chân máy trên các mặt nghiêng để đảm bảo máy cân bằng laser của bạn sẵn sàng đo đạc tại địa hình mấp mô.

Chọn mua dựa trên giá sản phẩm máy cân mực

Mua máy cân bằng tia laser là một khoản đầu tư dài hạn. Dựa theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giá rẻ hoặc máy cao cấp giá thành cao. Máy dùng tia laser đỏ thường có giá thành thấp hơn máy được trang bị tia laser màu xanh. 
Hiện trên thị trường có rất nhiều may can bang laser của các thương hiệu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ… với chất lượng đa dạng, bạn cần xem xét “túi tiền” trước khi chi trả mua máy.
 
máy cân bằng tia laser chính hãng

Chọn mua máy cân bằng laser tại địa chỉ tin cậy

Máy cân bằng laser chính hãng là lựa chọn hàng đầu. Bạn không nên chọn mua các máy bán trôi nổi, chưa được kiểm định chất lượng. Chính vì vậy nên chọn mua máy tại địa chỉ uy tín, lâu năm như hệ thống siêu thị Hải Minh là một bước đi an toàn và thông thái. 
Mua máy tại hệ thống siêu thị Hải Minh theo hình thức trực tiếp tại showroom hay mua online thì khách hàng đều được đảm bảo quyền lợi và hưởng các chế độ hậu mãi, bảo hành như nhau.
Qua các bí kip nhỏ trên, chúc các bạn chọn mua được chiếc máy cân bằng laser giá rẻ đúng với mục đích sử dụng, có chất lượng bền bỉ với thời gian.