GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bạn có nên sử dụng máy cân bằng laser ?
Ngày đăng: 2018-08-17 23:01:06
Ngành công nghiệp xây dựng là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay, hàng loạt các công trình đã, đang hoặc sẽ thi công trên khắp mọi nơi. Kéo theo đó là sự phát triển của ngành cung cấp trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu xây dựng. Trong các loại trang thiết bị hỗ trợ cho việc đo đạc trong xây dựng, máy cân bằng laser là tiêu biểu nhất. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu xem máy cân bằng laser có nên sử dụng hay không nhé.
 
máy cân bằng laser chất lượng cao

1) Máy cân bằng laser là gì?

Máy cân bằng laser là sản phẩm được chế tạo nhằm phục vụ cho nhu cầu xây dựng các địa điểm nằm ngang dọc để có thể xây dựng một cách ngang dọc một cách thẳng hàng và chính xác.
 

2) Cơ cấu hoạt động của máy cân bằng laser

Máy có con lắc trọng lực và từ trường ẩm ướt tự san lấp mặt bằng nhằm giúp máy hoạt động một cách chính xác nhất.
Thường sử dụng bước sóng 635nm cho đường thẳng và 650nm cho dọi điểm nên đường laser rất dễ nhìn thấy và có độ tập trung cao.
Máy cân bằng laser có chức năng chuyển đổi nhằm đáp ứng nhu cầu trong nhà lẫn ngoài trời, ngoài ra máy có chức năng không cho phép đo đạc khi các cụ có độ nghiêng lệch quá 3 độ.
 
test máy cân bằng tia laser đỏ
 

3) Máy cân bằng tia laser tốt hay không?

So với những thiết bị đo đạc, cân bằng khác, máy cân bằng laser có những ưu điểm vượt trội như sau:
Dễ sử dụng, di chuyển: máy được thiết kế thân thiện với người dụng. Trọng lượng chỉ khoảng 1,2kg, có khả năng xoay tròn 360 độ, sử dụng năng lượng ping và có thể hoạt động liên tục trong 3h đồng hồ.
 
Đo đạc kết quả chính xác cao: máy có một tia laser ngang và 4 tia thẳng đứng vuông góc với nhau, đặc biệt là có điểm dọi xuống sàn giúp bạn xác định vị trí cần đo một cách chính xác nhất. Đồng thời máy cũng có cơ chế báo động khi bị mất cân bằng giúp bạn kiểm soát trạng thái của máy kịp thời.
 
Không lo lắng về vấn đề khoảng cách: với phép đo sai số là 1mm mỗi 10m, may can bang có thể hoạt động với bán kính từ 30-40m. Việc này giúp bạn có thể yên tâm về vấn để khoảng cách khi sử dụng. Tính năng này của máy giúp ích rất nhiều cho công việc thi công đặc biệt là công tác chuẩn bị ban đầu và công tác then chốt, mang tính quyết định, đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối.Ví dụ như: lấy điểm mốc chuẩn cho toàn công trình, đo đạc cốt mặt đất tự nhiên hoặc cốt hiện hữu,...
 


 
Với những ưu điểm vượt trội và giá cả phải chăng, máy cân bằng laser sẽ là một thiết bị không thể thiếu trong công việc xây dựng, hoặc đơn giản hơn là bạn muốn tân trang lại ngôi nhà bằng một nền gạch mới, hãy chọn máy cân mực tia laser tốt để công việc của bạn có thể hoàn thành một cách nhanh và chính xác nhất. Để chọn được sản phẩm tốt , đúng giá, vui lòng liên hệ siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, tư vấn tận tình giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.