GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bạn Có Đang Sử Dụng Máy Hút Bụi Sai Cách Không?
Ngày đăng: 2019-07-12 22:31:58
Có khá nhiều người lầm tưởng rằng mua máy hút bụi về sử dụng như thế nào cũng được bởi tìm hiểu thông tin ở đâu ai cũng nói máy sử dụng đơn giản. Điều này cũng chưa hẳn là đúng! Chúng ta chỉ cần mở máy lên và tiến hành vệ sinh bụi bẩn, chỗ nào có bẩn thì đưa bàn hút tới đúng không? Nhưng quá trình bạn thao tác, sử dụng như thế nào nó sẽ góp phần vào tuổi thọ của máy. Bởi vậy mà chúng ta cần phải biết cách sử dụng như thế nào, như nào thì nên làm và không nên làm để tránh việc hỏng hóc không đáng có.
Và bài viết “Bạn Có Đang Sử Dụng Máy Hút Bụi Sai Cách Không?” sẽ giúp bạn đưa ra những lỗi cơ bản khi sử dụng và xem các tình huống này bạn có đang gặp phải hay không nhé!

 
Bạn Có Đang Sử Dụng Máy Hút Bụi Sai Cách Không?

Bạn Có Đang Sử Dụng Máy Hút Bụi Sai Cách Không?

Tiếp xúc quá gần với cán chổi khi máy đang hoạt động

Sai lầm đầu tiên mà chúng ta hay mắc phải đó là đưa mắt quá gần vào khe hở của máy hút bụi để xem cán chổi trong lúc máy đang vận hành. Và thậm chí là để ngón tay, quần áo hay tóc cần chổi và khe hở.
>>> Nên tham khảo thêm: Làm Thế Nào Để Sử Dụng Máy Hút Bụi Được Bền Lâu
                                              Máy Hút Bụi Gia Đình Sử Dụng Như Nào Là Đúng Cách?
Bàn chải bên trong máy có thể sẽ làm bạn bị hút tóc và quần cáo sẽ khiến bạn bị tổn thương cơ thể. Vì vậy, chớ nên tiếp xúc quá cần với các khe hở của máy hút bụi nhé đặc biệt là máy hút bụi công suất lớn. Nếu bạn muốn quan sát kỹ hơn thì hãy đảm bảo tắt máy đi rồi quan sát cũng chưa muộn đừng vì sự bất cẩn của mình mà gây tại nạn không đáng có.
 
Bạn Có Đang Sử Dụng Máy Hút Bụi Đúng Cách Không

Thứ 2, sử dụng đúng loại dây điện

Mỗi một dây điện đều có thể chịu được một công suất tải nhất định, công suất tối đa mà nó có thể chịu được. Nếu chúng ta sử dụng không đúng loại dây diện hoặc dây quá dài sẽ khiến cho máy bị quá tải, dễ bị hỏng hóc hoặc cháy nổ. Vì vậy hãy chọn dây điện theo yêu cầu của nhà sản xuất nhé.

Thứ ba, cầm di chuyển máy bằng cách kéo dây

Bạn muốn di chuyển máy chúng ta cần phải dùng tay đẩy máy và tuyệt đối không tiện tay dùng dây điện của máy để di chuyển. Điều này sẽ khiến cho dây điện nhanh hỏng, máy dễ bị rơi vào trạng thái chập chờn về điện và nhanh hỏng.

Thứ tư, sử dụng đúng công suất

Nên nhớ chúng ta dùng máy hút bụi chỉ để hút bụi, nếu có các vật cứng như đinh, ốc vít, đồng xu trên sàn nhà thì không sử dụng máy để hút. Bởi sẽ khiến cho máy của bạn dễ bị hỏng đặc biệt là các phụ kiện, màng lọc bụi dễ bị rách. Đừng thử hút nếu như chúng ta không muốn đổi một chiếc máy khác.
Sử dụng máy hút bụi đòi hỏi phải đúng công suất sử dụng
Sử dụng máy hút bụi đòi hỏi phải đúng công suất sử dụng

Thứ năm, bật máy không đúng quy trình

Chúng ta cần phải cắm điện trước sau đó bạn mới được mở máy khởi động máy. Nếu không khả năng bị giật mình với máy rất cao, vòi hút của máy có thể sẽ bụi văng va vào các vật dụng khác.

Thứ sáu, Bảo trì, bảo dưỡng máy

Đôi khi bạn sẽ quên mất là dòng máy nào cũng cần phải được kiểm tra định kỳ. Bảo trì máy hút bụi không quá phức tạp như bạn nghĩ nên là hãy cố gắng vệ sinh, kiểm tra máy sau mỗi lần sử dụng và đặc biệt là thay rác liên tục nhé. Hãy tạo cho mình một thói quen như vậy để máy hút bụi có thể kéo dài tuổi thọ hơn.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC-380 3 motor cực khỏe

Trên đây là những lỗi cơ bản và thường xuyên xảy ra với người sử dụng còn bạn có lặp những lỗi trên trong quá trình dùng không, nếu có thì hãy loại bỏ ngay đi nhé.
Nếu trong quá trình tìm hiểu máy hút bụi mà bạn cần được tư vấn giải đáp thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 022.3221.6365 hoặc có thể tham khảo máy giặt thảm, máy chà sàn, máy hút ẩm hay may dem tien, máy chấm công, máy xây dựng tại Sieuthihaiminh.vn.