GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bạn Cần Biết Gì Về Máy Cắt Sắt Trước Khi Mua Máy?
Ngày đăng: 2019-06-06 16:05:00
Để mua máy cắt sắt phù hợp với mình không phải là điều quá khó khăn nhưng cũng không phải là điều đơn giản nếu bạn lần đầu mua chúng. Để mua được một chiếc máy ưng ý và đạt hiệu quả cao đòi hỏi dòng máy đó phải phù hợp với bạn cả về kinh tế và nhu cầu sử dụng đúng không.

Bạn Cần Biết Gì Về Máy Cắt Sắt Trước Khi Mua Máy?

Bạn Cần Biết Gì Về Máy Cắt Sắt Trước Khi Mua Máy?

 
Khi nói tới máy cắt sắt chúng ta đã biết máy được ứng dụng cho những ngành nghề nào rồi phải không? Bạn có thể bắt gặp các dòng máy này tại các đơn vị thi công hoặc tại các cơ sở sản xuất cung cấp máy cắt sắt. Mỗi một dòng máy sẽ phù hợp với từng người khác nhau và bạn đang muốn mua máy cắt sắt thì “Bạn Cần Biết Gì Về Máy Cắt Sắt Trước Khi Mua Máy? cùng theo dõi nhé!
 

Bạn Cần Biết Gì Về Máy Cắt Sắt Trước Khi Mua Máy?

1. Cấu tạo và tính năng nổi bật của máy cắt sắt là gì?

Máy cắt sắt hiện nay được phân ra làm 3 loại chính đó là máy cắt sắt thủy lực, máy cắt sắt cầm tay và máy cắt sắt công nghiệp. Nhìn chung thì các dòng máy này được thiết kế cũng khá đơn giản.
Với máy cắt sắt thủy lực trọng lượng của máy cũng khá nặng khoảng 20kg và kích thước của máy thì lại nhỏ gọn. Dòng máy này vận hành khá đơn giản không bị bắn tóe vụn sắt.
 


Máy cắt sắt thủy lực Handy 25C cắt nhanh, chính xác, giá rẻ tại Hải Minh
 

Với máy cắt sắt cầm tay thì dòng máy này trọng lượng nhẹ hơn nhưng kích thước thì to hơn, cồng kềnh hơn so với máy thủy lực. Và cũng có một hạn chế nhỏ là vụn sắt bị bắn ra xung quanh cần phải có đồ bảo hộ.
Máy cắt sắt công nghiệp thì dòng máy này công suất lớn nhìn chung thiết kế của máy khá to, nặng và đòi hỏi đặt cố định tại một vị trí.
Các dòng máy này đều cho hiệu quả cắt cũng tương đối cao và chính xác. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, tốc độ cắt nhanh và bền bỉ.

2. Nguyên lý hoạt động của máy cắt sắt

Bạn cũng nên biết về nguyên lý hoạt động của máy để biết máy vận hành như thế nào phòng nếu máy gặp lỗi thì bạn cũng biết cách xử lý tốt hơn đúng không nào?
Khi máy được cung cấp nguồn điện và chúng ta bật công tắc, dòng điện chuyển động tới động cơ làm trục quay của máy quay. Sau đó, bộ truyền trung gian sẽ làm trục cưa quay. Đĩa ốp và ê cu hãm sẽ cố định lưỡi cưa trên trục, khi trung quay sẽ làm lưỡi cưa quay và dĩ nhiên đây là lúc mà vật liệu được cắt. Đó là đối với máy cắt sắt cầm tay, còn máy cắt sắt thủy lực thì có nguyên lý hoạt động đơn giản hơn cắt cũng nhanh chóng và dễ dàng.

 
Máy cắt sắt hoạt động với nguyên lý đơn giản

Máy cắt sắt hoạt động với nguyên lý đơn giản

3. Cần lưu ý gì khi mua máy cắt sắt?

Để có thể sở hữu cho mình dòng may cat sat phù hợp nhất thì trước tiên bạn cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình là gì, tần suất sử dụng máy nhiều hay ít mức chi phí có thể bỏ ra.
Với máy cắt cầm tay và máy cắt thủy lực cũng có sự chênh lệch về giá đáng kể. Máy cắt cầm tay có mức giá thành rẻ hơn so với máy thủy lực là do máy cắt thủy lực cắt nhanh, không bị bắn tung tóe và công nghệ cũng thông minh hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn cho mình dòng máy tốt và chất lượng nhé.

 
Mua ngay máy cắt sắt thép tại Hải Minh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mua ngay máy cắt sắt thép tại Hải Minh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng bạn có thể chọn cho mình được dòng máy ưng ý nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa ra những dòng máy có mức giá hợp lý mà phù hợp với bạn nhất.
Ngoài máy cắt sắt chúng tôi còn cung cấp máy cắt plasma, máy hàn miệng túi, máy xạc cỏ, máy cắt cành từ các ngành công – nông – lâm. Truy cập ngay Sieuthihaiminh.vn để khám phá thêm nhé, biết đâu bạn sẽ cần.