GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG-600 bạn cần phải biết
Ngày đăng: 2020-11-05 15:50:35
Là cá nhân hay kể cả doanh nghiệp thì việc sử dụng máy chấm công tiện ích để kiểm soát nhân công là một đầu tư thích đáng, không những tăng tính tự giác của nhân viên mà còn giảm được chi phí phát sinh cho doanh nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng có được hiểu biết cặn kẽ về các loại sản phẩm máy chấm công hiện hành.
 
6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG-600 bạn cần phải biết
 
Dưới đây là 6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG- 600 mà bạn cần biết để có thể xem xét về việc đầu tư máy này cho doanh nghiệp của mình.
 

6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG- 600

Ronald Jack DG-600 có giá thành thấp

Câu trả lời là Ronald Jack DG-600 là máy chấm công kiểm soát cửa nhập khẩu, thế nhưng nó lại có mức giá cả hết sức phải chăng chỉ dưới 2,5 triệu đồng cho một sản phẩm. Việc sử dụng máy chấm công DG-600 giúp giảm gánh nặng kiểm soát nhân viên đồng thời giải quyết được thắc mắc hàng tháng về công cho doanh nghiệp. Thế nên việc doanh nghiệp đầu tư máy chấm công này là đầu tư vô cùng hợp lý.

>>> Video thực tế máy chấm công Ronald Jack DG-600


 

Sử dụng phần mềm miễn phí trọn đời

Phần mềm sử dụng trong máy DG-600 là phần mềm tiếng việt Wise Eye 2014 dễ thao tác, dễ sử dụng. Phần mềm này giúp doanh nghiệp phân quyền rõ ràng người sử dụng và người quản trị phần mềm, nó có độ bảo mật và an toàn tương đối cao.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ còn giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự tốt như về lượng nhân viên hiện tại, nhân viên nghỉ, nhân viên mới… Bên cạnh đó, phần mềm tự động báo cáo dạng excel (bảng chi tiết, ngày/ tuần/ tháng) rất thuận tiện cho việc tính lương .

Bộ nhớ tương đối lớn

- Có khả năng quản lý : 1000 dấu vân tay.
- Mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay.
- Có bộ nhớ đạt: 80.000 lần giao dịch.

 
6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG-600 bạn cần phải biết
 
Tuy là máy chấm công giá rẻ chính hãng DG-600 có hình dáng nhỏ, gọn, mỏng nhưng máy chấm công DG-600 lại có dung lượng khá ổn, sử dụng thuật toán nhận dạng vân tay Version bảo mật cao 10.0 (mới), tức nhân viên không thể chấm dùm cho nhau được. Người sử dụng có thể khai báo 10 dấu vân tay, trừ trường hợp tay có thương tật. Được tích hợp với hệ thống cửa ra vào Assess Control

Tức là ngoài chức năng chấm công thông thường thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng máy kiêm chức năng kiểm soát cửa ra vào hoặc cả 2 chức năng đó. Cụ thể là máy có hệ thống báo hiệu bằng âm thanh cũng như password giúp bảo vệ chính nó không bị can thiệp từ bên ngoài. Giúp kiểm soát an ninh an toàn cho tòa nhà. Điều này càng làm tăng mức độ bảo mật của sản phẩm.

 
6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG-600 bạn cần phải biết
 

Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc có thể là SQL

Việc này cũng đồng nghĩa với việc sử dụng ronald jack dg- 600 rất ổn định, đặc biệt khi xảy ra sự cố như mất điện hoặc nghiêm trọng hơn là phải cài lại máy thì dữ liệu không hề bị mất đi.
Người quản trị có thể hẹn giờ mở, tắt

Tức là Ronald Jack DG-600  rất an toàn lại tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy chấm công còn có độ bền tương đối cao, màn hình màu 2.8 icnh TFT, màu sắc rất đẹp, tốc độ nhanh < 0.5s.

 
6 Sự thật về máy chấm công Ronald Jack DG-600 bạn cần phải biết
 
Với những ý tứ nêu trên chúng tôi tin chắc bạn đã có khá nhiều thông tin về Ronald jack dg-600. Mong rằng sản phẩm sẽ được bạn lựa chọn. Hãy đến với Siêu thị Hải Minh để được đội ngũ nhân viên trẻ - năng động - nhiệt tình tư vấn mọi lúc mọi nơi cũng như được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn và được đảm bảo giá cả hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin Sự thật về máy chấm công Ronald Jack X628 Pro có thể xem tại đây.