GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
5 Lý do khiến máy in hóa đơn nhiệt được ưa chuộng hiện nay
Ngày đăng: 2020-07-06 16:21:33
Hiện nay, máy in hóa đơn được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,… dưới nhiều hình thức khác nhau như phiếu thanh toán tiền, phiếu order đồ uống, phiếu lấy số thứ tự,…

Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in cao, giá thành rẻ cùng nhiều ưu điểm nổi bật, máy in hóa đơn ngày càng được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là 5 Lý do khiến máy in hóa đơn nhiệt được ưa chuộng hiện nay.

 
5 Lý do khiến máy in hóa đơn nhiệt được ưa chuộng hiện nay
 

1. Rút ngắn thời gian thanh toán tại quầy

Việc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị,… có một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, vào các giờ cao điểm, lượng khách tập trung mua hàng rất đông. Nếu phải tính toán, ghi chép hóa đơn một cách thủ công như trước đây thì sẽ rất mất thời gian. Việc phải chờ đợi lâu để thanh toán sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và có thể mất khách.

Việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc, tránh sự nhầm lẫn, mất mát, mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Đồng thời, sử dụng máy in còn giúp chủ shop nắm bắt, quản lý doanh thu nhanh chóng, chính xác.

>>> Video giới thiệu máy in bill Yamafuji GP-C80250II


 

2. Nâng cao hình ảnh cửa hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp

Hầu hết các cửa hàng ngày nay đều sử dụng máy in bill khi thanh toán. Cầm trên tay 1 tờ hóa đơn in rõ nét, đẹp mắt sẽ làm khách hàng hài lòng hơn là cầm trên tay 1 tờ hóa đơn viết tay. Sử dụng máy in thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh cửa hàng.

Đồng thời giúp tránh được những sai sót do việc ghi chép bằng tay, tính toán nhầm lẫn và giúp khách hàng có thể kiểm tra, rà soát lại tất cả những mặt hàng họ đã mua một cách dễ dàng, nhanh chóng, đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi thanh toán.

 

3. Hỗ trợ quảng cáo hình ảnh cửa hàng miễn phí

Trong hóa đơn thường có thông tin liên lạc của cửa hàng như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, Website, Fanpage,…  hay có thể thêm các thông tin khuyến mại của cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin của cửa hàng. Đồng thời, những tờ hóa đơn sẽ lan truyền hình ảnh của cửa hàng đến với bạn bè, người thân của khách hàng, giúp cửa hàng dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên nhất, không tốn kém chi phí quảng cáo.
 
5 Lý do khiến máy in hóa đơn nhiệt được ưa chuộng hiện nay

 

4. Kiểm soát nhân viên dễ dàng, hạn chế tối đa gian lận, thất thoát

Sử dụng máy in bill giá rẻ giúp quản lý cửa hàng, chủ shop biết được các mặt hàng nhân viên đã bán có đúng với giá niêm yết không, tránh tình trạng nhân viên gian lận, chặt chém khách hàng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu của cửa hàng.

Vì thế, chủ cửa hàng cần yêu cầu nhân viên in hóa đơn và giao cho khách mua hàng để đảm bảo bán đúng giá, tránh tình trạng bán hàng nhưng không in hóa đơn gây tình trạng mất mát hàng hóa.

 

5. Hỗ trợ kiểm tra khi có sai sót hay khiếu nại

Trên hóa đơn bán hàng, thường có thông tin tên sản phẩm, ngày giờ mua hàng, tên thu ngân hay người bán hàng giúp chủ shop có thể đối chiếu thông tin khi khách hàng đổi trả hàng hóa hay khiếu nại nhầm lẫn trong quá trình mua hàng một cách nhanh chóng, chính xác.
 
5 Lý do khiến máy in hóa đơn nhiệt được ưa chuộng hiện nay
 
Ngoài những ưu điểm kể trên, chắc hẳn đã giúp bạn biết được lý do tại sao chiếc máy in hóa đơn bán hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in hóa đơn giá rẻ, chất lượng tốt, hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh qua Hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo hiệu quả cao.

Để tham khảo thêm thông tin về So sánh máy in hóa đơn Epson TM-T81II và Xprinter XP-C300 bạn có thể xem tại đây.