GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
5 Hãng Máy Chiếu Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Cao
Ngày đăng: 2019-09-10 10:50:37
Rất nhiều người khi đi mua hàng thường thắc mắc không biết hãng máy chiếu nào tốt nhất và đôi khi còn không thể xác nhận được xem chúng có thực sự tốt như đã giới thiệu hay không. Để giảm bớt đi sự hoang mang của người dùng dưới đây là 5 hãng máy chiếu chất lượng được đáng giá cao.

5 hãng máy chiếu đang được ưa chuộng nhất

1. Máy chiếu Epson

Với dòng máy chiếu full hd không dây đầu tiên được sản xuất bở hãng epson uy tín. Máy chiếu có mức độ đen đặc biệt với tỉ lệ tương phản cao có thể tùy thích tùy chỉnh màu.  Bên cạnh đó thiết bị còn cung cấp hình ảnh ba chiều tích hợp tín hiệu không dây. Nhiều người dùng còn nhận thấy rằng dòng máy này chấp nhận cả những tín hiệu 3D, 4K có độ phẩn giái 1080p, chất lượng hình ảnh có độ phân giải rất cao, cho những hình ảnh chất lượng.
Với những người đã từng sử dụng máy chiếu của epson đã rất ấn tượng với tính năng tắt mở nhanh chóng và dễ dàng, mang đến những hình ảnh có chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó là thiết kế thông minh, hiện đại với ống kinh dặt ở trung tâm giúp tăng khả năng chình chiếu video hay hình ảnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
Máy chiếu epson chính hãng, chất lượng

2. Máy chiếu Optoma

Dòng máy chiếu chinh hãng Optoma được sản xuất và kiểm tra để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chiếu xác tay, rạp hát hay trong doanh nghiệp. Đa số đều sở hữu một độ phân giải cao có tỷ lệ tương phản lớn. Tuy rắng thiết kế của những dòng máy optoma không có gì khác biệt những với ống kinh chất lượng vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.
Bạn sẽ không còn phải sắm thêm loa ngoài cho rạp hát hay rạp chiếu phim của mình với loa 10W tích hợp trên máy chiếu. Ngoài ra tính cơ động rất cao nên bạn hoàn toàn có thể mang trên đường hay những hoạt động khác.
Có rất nhiều người sau khi sử dụng máy chiếu optoma đã được thu hút bởi tính năng rất tuyệt vời, màu sắc rõ ràng, chân thực cùng khả năng thiết lập đơn giản.
Bên cạnh việc dùng máy chiếu Optoma để xem phim, nghe nhạc, trình chiếu những văn bản, slide thì  dòng máy này còn được nhiều gamer yêu thích.

3. Máy chiếu Sony

Dòng máy chiếu này sở hữu độ phân giải ấn tượng lên đến 4096x 2160 cạnh tranh được trực tiếp với dòng máy rạp hát có chất lượng cao cấp.Máy chiếu sony với công nghệ tiên tiến hiện đại, biến nội dung video 2 chiều thành 3 chiều, mang đến những hình ảnh chất lượng nhất.

4. Máy chiếu viewsonic

Đây cũng là một thương hiệu máy chiếu nằm trong top máy chiếu chất lượng, được ưa chuộng với khả năng tương thích với hệ điều hành Mac hay Windows. Tỉ lệ tương phản cao, bộ phận loa chất lượng cho âm thanh mạnh mẽ cùng với độ phân giải cao đáp ứng được mục đích trình chiếu của người dùng.

5. Máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những game thủ. Máy sở hữu độ phân giải cao, được thiết kế đặc biệt để thích hợp với các thiết bị Plaaystation, Xbox, máy tính để bàn,...
Máy chiếu với bộ phận điều khiển đồng bộ với trải nghiệm của những trò chơi điện tử, mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Máy chiếu BenQ chất lượng
Trên đây là những thương hiệu máy chiếu uy tín, chất lượng đang được ưa chuộng nhất mà Siêu thị Hải Minh đã thông kê để giúp người dùng dễ dàng hơn khi lưa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu muốn mua máy chiếu chính hãng giá tốt hãy liên hệ ngay với Hải Minh nhé!