GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
5 điểm + khi dùng máy hút chân không mini không kén túi là gì?
Ngày đăng: 2020-07-24 13:30:31

Nếu còn chưa biết nên hay không nên mua máy hút chân không mini cho gia đình mình thì 5 lợi ích dưới đây sẽ thuyết phục bạn đầu tư chi phí mà không còn lăn tăn.

Chia sẻ ngay 5 lợi ích khi bạn dùng máy ép chân không cầm tay

Bảo quản thực phẩm dài lâu

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không là rút cạn oxy bên trong túi đựng thực phẩm đồng thời hàn kín miệng túi lại. Như vậy thực phẩm của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi môi trường oxy hóa, hạn chế vi khuẩn sinh sôi, giữ lâu hơn, tươi hơn, ngon hơn. Bạn có thể ứng dụng tính năng này để bảo quản một số vật dụng khác để hạn chế quá trình oxy hóa tác động lên bề mặt gây gỉ sét, bào mòn…

5 điểm + khi dùng máy hút chân không mini không kén túi là gì?

An toàn và tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản được lâu thì khi bảo quản trong môi trường chân không còn giúp thực phẩm của bạn lưu giữ được mùi vị và dinh dưỡng lâu hơn. Bạn có thể lưu giữ từ vài tháng đến vài năm mà không hề ảnh hưởng đến độ tươi ngon hay chất lượng ban đầu của thực phẩm. Yếu tố sức khỏe luôn là lưu tâm hàng đầu trong bối cảnh có quá nhiều thực phẩm bẩn đang tồn tại trên thị trường. Nay bạn đã có thể bảo vệ nguồn thực phẩm cho cả gia đình ngay tại nhà để an tâm hơn.
>> Tin khác:

Dễ dàng sử dụng

Cơ chế tự động của máy giúp người dùng dễ dàng thao tác, dù bạn là người nội trợ, công nhân sản xuất hay người kinh doanh cũng có thể điều khiển được máy. Cấu tạo máy khá đơn giản nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu mà sẽ thành thạo sau vài lần sử dụng. Các dòng máy hiện tại cũng rất linh hoạt, không hề kén túi, có thể rút chân không và hàn được nhiều kích cỡ túi khác nhau. Một chiếc máy là có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn, tiết kiệm luôn không gian cất giữ trong tủ mát, tủ đông, quầy, kệ thay vì dùng hộp đựng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì dùng các cách truyền thống để bảo quản thực phẩm, vừa mất thời gian vừa cho hiệu quả không cao thì nay chiếc máy ép chân không mini sẽ giải quyết nhanh gọn 2 mục đích trên. Máy sẽ giúp bạn vừa rút sạch oxy, tạo môi trường chân không an toàn và kết hợp bịt kín miệng túi để ngăn oxy tràn ngược vào, trong thời gian tích tắc. Năng suất của máy có thể hút và hàn miệng gần 100 túi cho một kỳ hoạt động, tiết kiệm thời gian để công việc nội trợ được nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí nhân công cho các cơ sở kinh doanh, chế biến nhỏ.

Thiết kế gọn gàng, giá bán rẻ

Một trong những ưu điểm nổi bật của các máy mini là rất nhỏ gọn, dễ di chuyển. Vật liệu sản xuất thường dùng nhựa chịu nhiệt, chịu lực, vừa nhẹ giá thành lại rẻ nên tối ưu chi phí đầu tư. Bạn có thể đặt máy ở mọi không gian đều thích hợp, máy chỉ chiếm một ít không gian ngay trên chiếc bàn nhỏ nhắn của gia đình bạn. Về mẫu mã thì cực kỳ đa dạng, đa dạng cả về công suất, tính năng lẫn màu sắc, kiểu dáng mà vẫn đảm bảo ưu điểm cốt lõi nhỏ gọn và hiệu quả. Giá bán mỗi máy hút khí chân không để bàn chỉ từ khoảng 1.000.000 đồng.

Với những điểm cộng vừa liệt kê bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay cho gia đình một chiếc máy hút chân không không kén túi ngay tại Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tốt nhất, đặc biệt là luôn chính hãng, luôn chất lượng.