GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
4 ứng dụng hữu ích của máy rửa xe máy trong đời sống
Ngày đăng: 2018-08-23 15:42:04
Máy rửa xe máy là một thiết bị rất hữu ích được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Ngoài chức năng chính là rửa xe thì loại máy này còn có tính ứng dụng rất cao, có thể hỗ trợ con người được trong nhiều công việc khác như: phun rửa nhà máy, xưởng công nghiệp, vệ sinh ở gara, tàu thuyền, xe chở rác chuyên dụng... Dưới đây là 4 ứng dụng tuyệt vời nhất mà loại máy rửa xe này đem lại.
 

Những ứng dụng cần thiết của máy rửa xe máy trong đời sống

Ứng dụng của máy rửa xe máy đối với mỗi gia đình

Ở các gia đình, máy rửa xe máy thường được dùng đúng với chức năng chính là rửa xe máy, xe đạp, ô tô. Với loại máy này, bạn sẽ không còn phải mất thời gian đợi rửa xe và sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.
Ngoài ra, bạn có thể dùng để phun xịt sân nhà cho sạch sẽ hoặc có thể chỉnh chế độ phun sương để tưới nước cho cây cảnh... Với các hộ gia đình thì nên mua máy phun áp lực rửa xe có áp lực từ 40 đến 60 bar là phù hợp.  
 
sử dụng máy rửa xe máy trong gia đình
 

Ứng dụng đối với các gara chăm sóc xe

Đối với các tiệm rửa xe thì máy rửa xe máy là một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể nào thiếu được. Máy rửa xe dễ dàng thổi bay các vết bùn đất bám trên thân xe, bánh xe, gầm máy của xe.. nhờ vậy mà các thợ rửa xe thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn và cũng đỡ vất vả hơn hẳn.
Khi sử dụng máy rửa xe bạn cần lưu ý về áp lực mà máy tạo ra cho phù hợp, vì nếu chọn quá thấp thì không đủ lực để làm trôi vết bẩn nhưng nếu áp lực cao quá thì sẽ gây ra hư hỏng, bong tróc sơn.
 
máy rửa xe máy trong nhà xưởng
 

Ứng dụng của máy phun áp lực đối với việc vệ sinh nhà xưởng

Các nhà xưởng công nghiệp với đặc thù công việc nên thông thường bề mặt sàn sẽ thường xuyên có bụi bẩn dơ, dầu mỡ... nên việc vệ sinh thường xuyên là rất cần thiết.
Ngày nay, máy rửa xe máy đã được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp và khi sử dụng trong lĩnh vực này, cần lựa chọn loại máy rửa có áp lực nước lớn từ 180 đến 250 bar để đem lại hiệu quả tốt nhất.
 

Ứng dụng đối với việc vệ sinh xe rác, tàu biển

Khi ứng dụng cho các loại xe này thì cần máy rửa xe máy có áp lực nước cực kỳ cao, để đánh bay được các vết bẩn do về cấu tạo xe rất phức tạp và công việc của các loại xe này cũng rất đặc thù. Loại máy phun áp lực cao nước phải từ 250 bar trở lên mới phù hợp.
 

 
Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tận dụng tối đa công dụng của máy rửa xe máy, đem lại những hiệu quả cao trong công việc cũng như tiết kiệm được thời gian và tiền cho gia đình mình.
Siêu thị Hải Minh hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị rửa xe với nhiều hãng được ưa chuộng trên thị trường như máy rửa xe Lavor, Karcher, máy rửa xe gia đình. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm với giá ưu đãi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn. Chọn mua sản phẩm tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ hậu mãi.