GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
4 lưu ý vàng khi mua máy tính tiền quán ăn, quán cafe
Ngày đăng: 2018-08-23 15:24:51
Máy tính tiền là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những quán ăn, quán cafe có quy mô lớn. Nó giúp cho việc kinh doanh hàng ngày vận hành trơn tru hơn, tính toán, xử lí những vấn đề liên quan đến số lượng đơn hàng, tất nhiên nhanh hơn hẳn khi phải làm bằng tay. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số điều khi chọn mua máy tính tiền quán ăn, quán cafe. Những lưu ý đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 
chọn máy tính tiền nào cho quán ăn

Tổng hợp 4 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy tính tiền cho quán ăn, quán cafe

Đầu tư cho một chiếc máy tính tiền tốt

Nếu đã xác định được mục tiêu kinh doanh lâu dài, bạn nên đầu tư vào những chiếc máy tính tiền quán ăn, quán cafe loại tốt. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn. Nếu mua một chiếc máy giá rẻ, dễ bị treo máy khi phải hoạt động liên tục, thường xuyên xảy ra hư hỏng sẽ dẫn đến việc kinh doanh bị trì trệ, tạo ấn tượng xấu cho khách hàng. Đặc biệt là khi bạn sở hữu những quán ăn, quán cafe với quy mô lớn, cần tiếp nhiều lượt khách mỗi ngày, bán nhiều loại mặt hàng khác nhau.
 
máy tính tiền casio cho quán ăn
 

Lựa chọn máy tính tiền còn mới 

Nếu ngân sách của bạn không đủ để mua một chiếc máy tính tiền quán ăn, quán cafe còn trong hộp thì bạn có thể lựa chọn mua máy cũ. Một chiếc máy loại tốt cũ có giá gần bằng một chiếc máy giá rẻ nhưng còn mới. Vì vậy nếu biết cách lựa chọn thì việc mua máy tính tiền cũ có thể là một bước đi đúng đắn.
Biết cách lựa chọn là như thế nào? Là bạn nên mua máy cũ ở những nơi uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt khi chọn máy, nên chọn những dòng máy mới để thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, bảo hành.
 

Lựa chọn chức năng của máy tính tiền quán cafe

Một chiếc máy tính tiền quán cafe, quán ăn phù hợp là một chiếc máy đáp ứng những nhu cầu hàng ngày trong việc kinh doanh hàng ngày của quán chứ không phải một chiếc máy có quá nhiều tính năng. Một chiếc máy có quá nhiều tính năng sẽ dễ làm nhân viên bối rối, gây ra một số nhầm lẫn không đáng có. Vì vậy khi chọn lựa máy bạn cũng nên lựa chọn những tính năng phù hợp với việc kinh doanh hàng ngày của mình.
 

Cho nhân viên thời gian làm quen với máy tính tiền quán cafe

Tốt nhất bạn nên mua máy sớm 1 - 2 tuần trước khi khai trương để nhân viên tập làm quen các tính năng khác nhau của máy tính tiền, tập thao tác trên máy. Tránh việc ngay ngày khai trương mà lúng túng dễ gây ấn tượng không tốt với khách hàng.
 

 

Với những lưu ý quan trọng trên, hi vọng bạn đã có thể tìm ra chiếc máy tính tiền quán cafe, quán ăn phù hợp nhất với yêu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều địa điểm cung cấp hàng giả, hàng nhái. Khách hàng chọn mua máy tính tiền chính hãng cần lựa chọn kĩ địa điểm để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Liên hệ ngay siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua thiết bị siêu thị: cân điện tử in hóa đơn, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch,... chính hãng, đúng giá.