GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
3 Tiêu chí cần biết khi chọn mua máy chấm công
Ngày đăng: 2020-02-18 10:55:31
Hiện nay, máy chấm công là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực của hầu hết các cửa hàng có nhiều nhân viên kinh doanh như các quán cà phê, công ty,… Máy chấm công không chỉ giúp kiểm soát giờ làm việc của nhân viên mà còn giúp các chủ doanh nghiệp tính tiền lương dễ dàng hơn nhờ hệ thống của máy.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng máy chấm công khác nhau cả về mẫu mã và thương hiệu nên đôi khi làm khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn loại nào tốt và đạt yêu cầu đặt ra. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc 3 Tiêu chí cần biết khi chọn mua máy chấm công để bạn có thể lựa chọn thiết bị chính xác.

 
3 Tiêu chí cần biết khi chọn mua máy chấm công
 

Điều kiện và môi trường làm việc

Tiêu chí đầu tiên người dùng cần nắm được tùy vào điều kiện và môi trường làm việc như thế nào mà đưa ra lựa chọn loại máy chấm công phù hợp với loại hình kinh doanh đó.

Tại các doanh nghiệp, xưởng sản xuất làm việc liên quan tới tay nhiều hay tiếp xúc nhiều với hoá chất sẽ làm cho vân tay bị ăn mòn như những nhân viên ngành xây dựng, nhân viên bếp nhà hàng,... thì nên chọn dòng máy có tích hợp hai chức năng như chấm công vân tay và thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt thẻ từ, máy chấm công vân tay khuôn mặt như: ... hoặc có thể lựa chọn dòng máy chấm công thẻ giấy.  

Đối với những môi trường làm việc chỉ trên giấy tờ hay môi trường văn phòng nói chung thì có thể chọn các loại máy chấm công vân tay vì thường thì môi trường làm việc sạch sẽ nên vân tay sẽ rõ, k bị mòn hay xước, ... không làm ảnh hưởng tới quá trình chấm công.

 
Điều kiện và môi trường làm việc
 

Quy mô sử dụng lao động của công ty

Nếu công ty hay cửa hàng của bạn có quy mô kinh doanh nhỏ hoặc vừa phải khoảng 10 - 30 người thì nên lựa chọn các dòng máy có công suất hoạt động nhỏ, dung lượng bộ nhớ không cần quá nhiều như một số model đang được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay với dung lượng bộ nhớ từ 500 tới 1000 dấu vân tay, thẻ từ: Máy chấm công vân tay Pro 8866, Ronald Jack PRO8899, Ronald Jack RJ550A,...

>>> Video hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack PRO8899


Với quy mô công ty, mô hình kinh doanh lớn thì bạn nên sử dụng các dòng máy chấm công có kết cấu cao hơn một chút, có tích hợp nhiều tính năng hơn và có dụng lượng quản lý lớn hơn từ 1000 tới 3000 dấu vân tay, thẻ từ như model: Máy chấm công Ronald Jack RJ1200, máy chấm công vân tay và thẻ từ ZKTeco G2 và máy chấm công Wise Eye WSE-269.

>>> Video giới thiệu máy chấm công Wise eye WSE 269


 

Tính năng mở rộng khác

Máy chấm công vân tay, thẻ từ còn có thêm tính năng mở rộng là kiểm soát ra vào hay còn gọi là đóng mở cửa tự động. Khi nhân viên đưa thông tin xác nhận dấu vân tay hay thẻ từ trên máy thì cửa sẽ mở và ngược lại sẽ không mở cửa nên người ngoài không ra vào công ty hay khu vực cần kiểm soát một cách tự do được.

Đối với dòng may cham cong nhận diện khuôn mặt là một hình thức chấm công sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, dựa trên những điểm chung trên khuôn mặt của mỗi người để nhận biết. Đem lại thông tin chính xác, bảo mật cao, kiểm soát ra vào chặt chẽ.

 
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt
 
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gợi ý tới bạn đọc, mong rằng sẽ giúp bạn chọn được dòng máy chấm công phù hợp với mô hình doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể đến siêu thị Hải Minh để tham khảo thêm nhiều dòng máy chấm công khác nhau. Hoặc click xem thêm thông tin Đánh giá máy chấm công Ronald Jack PRO8899 tại đây.

Tại Hải Minh luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc còn chưa hiểu và gợi ý để bạn chọn cho mình được một dòng sản phẩm phù hợp nhất.