GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
3 Kinh nghiệm vàng khi mua máy đếm tiền
Ngày đăng: 2019-02-22 16:12:45
Khi khoa học-kỹ thuật ngày càng phát triển thì việc sử dụng các thiết bị công nghệ vào đời sống là việc vô cùng dễ hiểu. Máy đếm tiền là một trong những thiết bị được tạo ra nhờ sự sáng tạo đầy hữu ích. Nó trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp. Mặc dù nhu cầu sử dụng máy đếm tiền khá cao nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi xin chia sẻ “3 kinh nghiệm vàng khi mua máy đếm tiền”. Hãy cùng theo dõi nhé.
 
Kinh nghiệm vàng khi mua máy đếm tiền

3 kinh nghiệm vàng khi mua máy đếm tiền

1. Lựa chọn theo kiểu dáng máy

Nếu phân loại theo kiểu dáng thì trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy chính là máy đếm tiền dạng đứng và máy đếm tiền dạng nằm.
Máy đếm tiền dạng nằm có kích thước lớn, có khả năng đếm tiền với mật độ cao. Vì thế dòng máy này thích hợp sử dụng trong các không gian rộng và có nhu cầu sử dụng lớn như ngân hàng.
Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ hơn, hoặc có nhu cầu đếm tiền không cao thì máy đếm tiền dạng đứng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 
Lựa chọn theo kiểu dáng máy

Lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng

2. Lựa chọn theo chức năng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy đếm tiền không chỉ có chức năng đếm tiền thông thường mà một số máy còn được trang bị thêm tính năng phát hiện tiền giả cực kỳ thông minh. Với sự hỗ trợ của tính năng này, sự thất thoát tài sản do nhầm lẫn giữa tiền thật và tiền giả sẽ được hạn chế hơn.
Bên cạnh đó, các chức năng cộng dồn, chia mẻ, phân loại mệnh giá,... cũng được trang bị máy đếm tiền. Vì thế, bạn nên xác định được nhu cầu của mình để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp.
Lựa chọn theo xuất xứ

Lựa chọn máy đếm tiền theo xuất xứ, thương hiệu

 

3. Lựa chọn theo xuất xứ

Máy đếm tiền Silicon, Balion, Xinda, Xiudun,... là các thương hiệu phổ biến hiện nay, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Mỗi thương hiệu đều có sự đa dạng về mẫu mã và giá thành giúp người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn.
 
Siêu thị Hải Minh-Đơn vị hàng đầu phân phói máy đếm tiền

Siêu thị Hải Minh-Đơn vị hàng đầu phân phói máy đếm tiền
 
Ngoài ra, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, quý khách nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp để đảm bảo mình mua sản phẩm tốt nhất. Một đơn vị mà bạn có thể tham khảo đó là siêu thị Hải Minh. Đây là một trong những đơn vị cung cấp máy đếm tiền chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Khi đến với siêu thị Hải Minh bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn, cùng bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
by: Loan Nguyen