GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
2 loại máy bơm vữa chất lượng được tin dùng tại siêu thị Hải Minh
Ngày đăng: 2018-07-03 13:33:36
Máy bơm vữa là sản phẩm công nghệ hiện đại cần thiết không thế thiếu đối với ngành xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, là cánh tay đắc lực tiết kiệm sức lao động, chi phí và đảm bảo chất lượng kết quả công việc. Hiện nay có 2 dòng máy bơm vữa được khách hàng ưa chuộng tại siêu thị Hải Minh, hãy cùng xem vì sao sản phẩm được tin dùng như vậy.
 

1.  Máy bơm vữa áp lực cao HJB2

Siêu thị Hải Minh là nhà phân phối đa dạng các loại máy móc, thiết bị uy tín trên thị trường hiện nay. Trong đó máy bơm vữa HJB2 là sản phẩm máy bơm vữa chất lượng được cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc.
Máy được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, thực hiện các công việc như: bơm vữa trải nền, bơm vữa gia cố nền móng, bơm phun vữa trát tường…
 
máy phun vữa áp lực cao HJB2
 
Sở hữu những tính năng nổi bật, máy bơm vữa xi măng HJB2 là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
-         Thiết kế chắc chắn với những chất liệu tốt, máy hoạt động hiệu quả và đảm bảo độ bền của máy.
-         Hệ thống động cơ khỏe mạnh với công suất hoạt động lên đến 2.2KW, máy bơm với áp lực mạnh và có khả năng chứa lưu lượng lớn.
-         Được trang bị bánh xe tiện lợi, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong quá trình thực hiện công việc bơm vữa.
-         Máy bơm vữa chất lượng cao dễ vận hành hoạt động, phù hợp với nhiều đội tượng người dùng khác nhau. Cấu tạo dễ dàng sửa chữa, thay thế các linh kiện và quá trình làm vệ sinh máy.
-         Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng về chất lượng, độ bền và hiệu quả giúp các công trình giảm chi phí, thời gian làm việc.
 

2.  Máy bơm vữa 2 pittong HJB3.5A

Đây là 1 trong 2 dòng máy bơm vữa xi măng được nhiều người tin dùng, ứng dụng chính trong các công trình dân dụng, công nghiệp.
Máy bơm vữa áp lực cao pittong HJB3.5A hoạt động với công suất lớn, thực hiện khối lượng công việc cao và giúp tiết kiệm sức lao động tối đa. Đặc điểm nổi bật của máy thu hút khách hàng.
 
máy phun vữa piston HJB3.5A
 
-         Ấn tượng với hệ thống vận hành ổn định, 2 pittong bơm xả cực mạnh để thực hiện các công việc, đặc biệt là các công trình khó khăn.
-         Máy bơm vữa hiện đại được trang bị 4 bánh xe di chuyển, tính năng điều chỉnh áp suất bơm phụt tiện lợi.
-         Thiết bị máy móc công nghệ đa năng hoạt động êm ái và ổn định, độ bền và tuổi thọ cao giúp các công trình tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất làm việc.

Siêu thị Hải Minh cung cấp cho khách hàng nhiều loại máy móc thiết bị, trong đó 2 loại máy bơm vữa xi măng chất lượng được người mua tin dùng. Sản phẩm uy tín chất lượng, hỗ trợ tư vấn để giúp khách hàng chọn được thiết bị máy phù hợp. Hãy đến Hải Minh và cùng lựa chọn may phun vua xi măng chất lượng tốt. Tránh mua sản phẩm tại những địa điểm không rõ nguồn gốc, chất lượng để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm chất lượng.