GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Review xe đẩy hàng leo cầu thang HS-1035
Ngày đăng: 2019-05-17 15:33:42
Là cứu tinh cho việc vận chuyển hàng hóa, xe đẩy hàng được sử dụng rất rộng rãi. Mẫu xe đẩy hàng 6 bánh HS - 1035 là một dẫn chứng. Không chỉ đa năng, linh hoạt, bền bỉ mà còn rất đẹp mắt, dễ sử dụng.
 
Theo thống kê trong năm 2018, 2019 thì lượng tiêu thụ sản phẩm này luôn dẫn đầu. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều người quan tâm nó. Chúng tôi đã tổng hợp sẵn review về chiếc xe kéo hàng đa năng này ngay dưới đây!
xe đẩy leo cầu thang

Đánh giá thực tế xe đẩy hàng cầu thang HS 1035:

1. Thiết kế của xe kéo hàng 3 bánh/bên HS – 1035

Ưu điểm đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến sản phẩm này chính là về thiết kế. Chất liệu hợp kim Aluminum với độ về rất cao. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và cất giữ. Xe có thể di chuyển trên nhiều địa hình khó lẫn bằng phẳng, đặc biệt là trên cầu thang.
 
Phần bánh xe được được trang bị nhiều hơn, mỗi bên là một tổ hợp 3 bánh 3 xe nhỏ. Cấu tạo của xe giúp di chuyển hàng hóa dễ dàng nhất là trên địa hình leo dốc. Khi không dùng đến bạn có thể gấp xe gọn vào trong kho để cất giữ.

2. Xe kéo hàng tiện lợi, tiết kiệm công sức 

Ưu điểm thứ hai về dòng xe đẩy leo cầu thang này là về khả năng làm việc. Xe có thể chở được hàng hóa lớn trên 200kg. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức và nhẹ nhàng hơn khi leo dốc. Công nhân khi làm việc được giảm thiểu về công sức. Đặc biệt những căn bệnh về lưng khi di chuyển được ngăn ngừa hiệu quả hơn.
Dù sử dụng trong môi trường doanh nghiệp hay công ty sản xuất, nhà máy đều có thể lựa chọn sản phẩm này. 

3. Dễ mua phụ kiện xe kéo chở hàng ở bất cứ đâu?

Nơi bán mẫu xe khá nhiều, bạn có thể tìm mua được ở bất kỳ ở đâu. Khi cần thay thế phụ tùng bánh xe, ốc, vòng bi,... khá dễ dàng. Độ bền dài hạn, ít xảy ra hỏng hóc nặng. Chủ yếu là về bánh xe nhưng đều có thể tự khắc phục được.
 
xe đẩy hàng leo cầu thang

Địa chỉ mua xe đẩy hàng  HS – 1035 uy tín nhất 

Một trong những đơn vị chuyên bán xe đẩy hàng uy tín không thể bỏ qua là siêu thị hải minh. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng xe kéo hàng cho bạn lựa chọn theo nhu cầu. Sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá thành cho khách hàng lựa chọn.
Ngoài dòng sản phẩm 6 bánh ra chúng tôi còn bán xe kéo tay 2 bánh, xe đẩy 4 bánh gấp gọn, xe nhiều tầng,... Sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng. cập nhật đa dạng sản phẩm và mẫu mã, tầm giá. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, kinh phí.
 
Thật sai lầm nếu bỏ lỡ HS 1035 nếu bạn đã nắm được những thông tin hữu ích trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng giá rẻ duy nhất trong hôm nay nhé!
 
>>>Xem thêmBộ sưu tập xe đẩy hàng chuyên dụng trong kho sản xuất