GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn - đảm bảo di chuyển nhanh chóng
Ngày đăng: 2018-05-31 11:13:44

Xe day hang càng tiện dụng, càng dễ di chuyển sẽ khiến cho chất lượng công việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Đảm bảo di chuyển nhanh chóng, tiện lợi sẽ là yếu tố chắc hẳn bạn mong muốn để đẩy nhanh tiến độ công việc của mình. Xe đẩy Maxkiwi H0040 chính là sản phẩm đảm bảo điều đó cho bạn, đi kèm khả tăng tải đồ tối ưu, hiệu quả.

Xe Maxkiwi H-0040 được sử dụng nhiều trong các cửa hàng bán hàng hóa, siêu thị,kho, nhà máy nhờ khả năng di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và dễ luồng lách qua các không gian hẹp.
 

xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn giá rẻ chất lượng
 

Xe có ưu điểm gì mà có thể đảm bảo di chuyển nhanh chóng như vậy?

Công năng linh hoạt

Xe Maxkiwi H-0040 là loại xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn có thể vận chuyển hàng đã được đóng gói, đóng thùng như nước ngọt, bia, thùng trái cây, hàng hóa, bia, rượu,.. Ngoài ra, tại các cơ sở sản xuất máy móc, xe còn có thể được sử dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trong các line nhỏ, hẹp.

Xe đẩy được sử dụng giúp giảm bớt sức lực của người sử dụng trong khi vận chuyển hàng hóa, đồ dùng một cách tiết kiệm thời gian nhất
 

xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn
 

Thiết kế cứng cáp, tiện dụng

Đây là loại xe được làm tù chất liệu cứng cáp, phần đế xe được gia công hàn cường lực bằng một tấm thép chữ L cực kì chắc chắn. Đế này chống công vênh tốt, có khả năng chống được xóc và tác động bên ngoài, từ đó giữ hàn hóa được chặt hơn, tối ưu hơn. Tải trọng 100 kg đủ để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hằng ngày, thường xuyên

Kiểu dáng xe nhỏ gọn, có thể gấp lại dễ dàng để bảo quản. Kích thước gấp xe 80 x 490 x 810 mm, cùng trọng lượng khá nhẹ 5.2 kg cực kì dễ cất giữ gọn gàng. Xe toàn bộ được phun sơn tĩnh điện có khả năng chống ô xi hóa cao, sử dụng dâu dài với thời gian. Bạn có thể gấp xe lại, mang vác trên vai dễ dàng, rồi di chuyển ra nơi cần đẩy hàng, mở xe ra sử dụng. Điều này giúp bạn không mất thời gian đẩy xe ra vô nhiều lần, mà di chuyển cực ki nhanh chóng.
Xem thêm: "
1 triệu đồng mua xe đẩy hàng 2 bánh nào tốt nhất"

 

xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn giá rẻ

Tính năng tối ưu

Bán xe đẩy kéo hàng 2 bánh có tay cầm và kích thước của xe lúc mở là 525 x 500 x 1080 mm, phù hợp với dáng vóc của người Việt Nam. Xe còn có tay cầm phụ, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Xe có thể xoay chuyển linh hoạt, tối ưu do có bánh xe lớn bằng chất liệu cứng, chống lật tốt. Bánh xe di chuyển linh hoạt, không là trầy mặt sàn khi tải đồ nặng, có khả năng xoay 360 độ nhanh chóng.

Mua xe đẩy hàng ở đâu uy tín giá tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang muốn mua xe đẩy hàng giá rẻ tphcm thương hiệu Maxkiwi thì hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh. Dòng xe Maxkiwi H-0040 chính hãng đang có sẵn trong kho của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ và cung cấp cho quý khách hàng.

Ưu thế tiện dụng, đảm bảo di chuyển dễ dàng của loại xe đạt chuẩn xuất khẩu sang các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Nauy, Đan Mạch, Úc này sẽ được chúng tôi cung cấp với mức giá tốt, phải chăng.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.