GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 3 máy chiếu Sony tốt nhất hiện nay
Ngày đăng: 2019-09-17 21:36:51
Máy chiếu là một công cụ vô cùng tiện ích. Hiện nay, nó được sử dụng rất nhiều trong các phòng học, văn phòng, … Khi có chiếc máy chiếu, công việc trợ giảng sẽ nhàn đi rất nhiều, bạn sẽ không phải tốn công sức viết tay mà lại còn khiến người nghe thu hút hơn về những bài luận, bài giảng mình định nói. Bạn đã có máy chiếu chưa?
 
top 3 máy chiếu sony bán chạy nhất

Top 3 máy chiếu Sony tốt nhất hiện nay

Sony là hãng chuyên sản xuất điện máy được rất nhiều người biết đến. Hãng này còn sản xuất máy chiếu trên dây truyền hiện đại, với các thiết kế vô cùng đẹp mắt. Những chiếc máy sony này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích đó.
 

1. Máy Sony VPL – DX221

Đây là chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn. Máy chỉ nặng 3kg nên rất thuận lợi cho bạn. Với chiếc máy này bạn có thể yên tâm mang đi bất kì nơi đâu bạn muốn. Hình ảnh, âm thanh rõ ràng cũng là lợi thế của máy. Hệ thống ánh sáng lên đến 2 800 lumens. Người xem có thể nhìn rõ các chi tiết, các hình ảnh dù ở vị trí xa máy chiếu. Máy còn có nhiều chế độ hình ảnh,bạn có thể chỉnh để phù hợp với nội dung bạn cần chiếu. 
Độ phân giải cao, nhiều chi tiết kĩ sảo. Đường cong được điều chỉnh sắc nét phù hợp với màu sắc, phong chữ. Chiếc máy này sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh full HD có độ phân giải tốt, độ uy tín tuyệt đối. Được thiết kế vô cùng thông mình, nên máy có khả năng tự động ngắt khi bạn không dùng. Tự tắt nhanh, làm nguội nhanh. Đèn chiếu luôn ở chế độ sáng thấp giúp tiết kiện điên năng với 10.000 giờ đèn vận hành. 
 
máy chiếu Sony VPL-DX221
 

2 Máy chiếu Sony VPL – DX271

Chiếc máy chiếu sony này có cường độ ánh sáng vô cùng mạnh 3600 lumes. Độ phân giải sắc nét kết hợp với bảng 3LCD BrightEra  chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những hinhd ảnh chân thực và sống động nhất, Khả năng kết nối với 2 cộng thông minh. Tự động bật tắt giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi. 
Máy có dạng hình hộp chữ nhật, nhỏ gọn và siêu nhẹ. Bạn có thể di chuyển giữa các lớp học một cách dễ dàng. Chế độ chỉnh ảnh phù hợp cho nội dung của bạn được thiết lập trong máy. Máy giúp bạn trình chiếu các video một cách trơn tru nhất, đem đến cho người xem những hình ảnh sắc nét nhất cùng với hệ thống âm thanh rõ ràng, to rõ thu hút mọi người. 
 
máy chiếu Sony VPL-DX271
 

3 Máy chiếu Sony VPL – CW256

Chiếc máy này cho hình ảnh sáng, rõ ràng với độ sáng 4500 lumes cực cao. Độ sáng phù hợp với mọi môi trường, có ba chế độ sáng cho bạn lựa chọn. Chế độ sáng cao giúp bạn trình bày các side bài giảng nên trắng rõ ràng, chế độ tiêu chuẩn thông dụng và chế độ thấp đối với không gian phòng tối.
Máy  VPL – CW256 có ống kính AFC có độ phân giải lớn và đường kính lớn đem lại những hình ảnh sắc nét nhất. Khi bạn sử dụng chiếc máy này, bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi âm thanh và ánh sáng vô cùng tuyệt vời. Cùng với đố là khả năng tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn cực tốt. Với một chiếc máy thông minh, có độ sáng tự động giảm, hoặc tự động ngắt nếu không có tín hiệu đầu vào. Điểm đặc biệt chính là chức năng đóng băng hình ảnh vô cùng hữu ích. Với tính năng này bạn có thể hạn chế những hình ảnh mà không muốn khán giả thấy. 
 
máy chiếu Sony VPL-CW256
 
Những chiếc máy chiếu sony này thật tuyệt vời phải không nào. Hiện nó đang được bán tại siêu thị Hải Minh (maychieuhochiminh.net), các bạn có thể đến đây để có thể trải nghiệm những điều thú vị hơn về máy.