GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 2 loại máy đọc mã vạch để bàn giá dưới 3 triệu đồng
Ngày đăng: 2019-01-22 13:17:58
Bạn đang có nhu cầu mua máy đọc mã vạch để bàn những không biết nên mua dòng nào trong tầm ngân sách 3 triệu. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 dòng máy để bàn chất lượng, giá dưới 3 triệu. 
 

Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell YJ5900


Máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900 chính hãng
 
Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell YJ5900 là thiết bị đọc hiện đại được nhiều người lựa chọn. Chức năng của máy giúp thu nhận mã vạch trên sản phẩm và truyền lên máy tính. Thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian làm việc. Giá cả hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. 
 

Tính năng của Honeywell YJ5900 

Công nghệ sản xuất của máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900 có nhiều cải tiến. Những tính năng vượt trội của máy sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra của khách hàng. 
+ Công nghệ quét bằng laser của máy tự động có độ nét cao. Độ chính xác của máy đảm bảo tuyệt đối trong quá trình sử dụng 
+ Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại của máy đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Máy không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc. Khung máy đọc mã vạch để bàn chắc chắn đảm bảo độ bền lâu hơn 
+ Khả năng đọc mã vạch của máy có thể đọc được nhiều mã khác nhau. Cự ly lớn và đọc được những vạch nhỏ 1,5mil 
+ Giá thành hợp lý, cạnh tranh với những thương hiệu máy quét mã vạch khác trên thị trường
 

Ứng dụng của máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900

Với một sản phẩm như máy đọc mã vạch bạn có thể sử dụng rộng rãi với mọi công việc. Máy có thể dùng trong siêu thị, nhà hàng, quán ăn hay quán quần á,... Tốc độ đọc mã vạch nhanh giúp công việc diễn ra nhanh hơn. 
 

Máy đọc mã vạch để bàn 2D Honeywell Youjie HF600 

máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900
 
Loại máy quét thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là  máy đọc mã vạch để bàn 2D Honeywell Youjie HF600. Máy quét đạt độ chuẩn 2D với tốc độ làm việc diễn ra nhanh chóng. Máy có nhiều cải tiến để có thể ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. 
 

Tính năng nổi bật của Honeywell Youjie HF600 

Đáp ứng những yêu cầu từ phía nhà sản xuất, máy đọc mã vạch 2D Honeywell Youjie HF600 có nhiều cải tiến. Với những tính năng nổi bật máy đáp ứng được mọi yêu cầu được đưa ra. 
+ Thiết kế hiện đại, công nghệ hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra 
+ Hiệu suất làm việc của máy được cải tiến nhờ nguồn sáng viside diode 610 đến 620 nm 
+ Máy nhận diện và đọc được nhiều  loại mã khác nhau 
+ Máy đọc mã vạch có cổng kết nối với nhiều thiết bị như: máy bán hàng POS, máy tính để bàn, laptop,... 
+ Độ bền của máy có thể chịu được độ cao rơi từ 1m 
 
Tham khảo giá bán các loại: máy đọc mã vạch honeywell
 

Ứng dụng của máy đọc mã vạch 2D Honeywell Youjie HF600 

Với một máy quét hiện đại 2D Honeywell Youjie HF600 là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Máy quét có ứng dụng rộng rải trong mọi không gian làm việc như: siêu thị, cửa hàng sạch, dược phẩm, cửa hàng nhỏ lẻ, quán quần áo,quán sửa điện thoại,...

Hy vọng với 2 dòng máy lên đây, bạn sẽ lựa chọn được dòng máy để bàn chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua sản phẩm nhé!