GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
[TIẾT KIỆM TIỀN] nhờ 5 mẹo sử dụng máy hút ẩm
Ngày đăng: 2020-03-04 10:17:53
Độ ẩm có thể là một vấn đề đắt tiền cho ngôi nhà của bạn. Nhưng mua một máy hút ẩm gia đình là một cách chi phí tương đối thấp để ngăn chặn nó nấm mốc, vi khuẩn lây lan. Chúng tôi đã đối chiếu các mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng thiết bị xử lý ẩm của bạn một cách hiệu quả nhất và cho bạn biết phải làm gì để thiệt hại nghiêm trọng hơn như ẩm ướt tăng cao.

mẹo sử dụng máy hút ẩm tiết kiệm tối đa chi phí

 Không chỉ ẩm ướt không hấp dẫn và có thể ảnh hưởng đến giá trị của ngôi nhà của bạn, nó cũng có thể có hại cho sức khỏe của bạn - nếu bạn bị ẩm hoặc mốc, bạn có nhiều khả năng phát triển các vấn đề về hô hấp như hen suyễn và dị ứng.

Máy hút ẩm được thiết kế để theo dõi và quản lý mức độ ẩm của phòng bằng cách hút độ ẩm dư thừa ra khỏi không khí. Điều này giúp giảm ngưng tụ và ngăn chặn cơ hội nấm mốc phát triển

5 lời khuyên để tận dụng tối đa máy hút ẩm cho gia đình của bạn

1. Làm trống hộp chứ nước thường xuyên:  
Đổ hết nước thu được ra khỏi thiết bị sau mỗi lần sử dụng và trước khi chuyển nó sang phòng khác. Điều này sẽ giúp đơn vị làm việc hiệu quả lâu hơn.


2. Suy nghĩ về vị trí
Giữ máy khử ẩm dân dụng của bạn cách xa tường, rèm cửa và đồ nội thất và giữ tất cả các cửa ra vào và cửa sổ khi bạn sử dụng nó. Thiết bị càng được đặt ở vị trí trung tâm thì càng cần loại bỏ độ ẩm khỏi không khí.


 

3. Kiểm tra độ ẩm thường xuyên :
Nói chung, bạn nên nhắm đến độ ẩm tương đối từ 30% đến 50%. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đang sử dụng máy của mình để bảo vệ các mặt hàng có giá trị, chẳng hạn như guitar hoặc xe hơi cổ điển - bạn sẽ cần kiểm tra mức độ ẩm cụ thể với chuyên gia. Một số máy có thể hoạt động ở một loạt các cài đặt độ ẩm. Bạn có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.


sử dụng máy hút ẩm hoạt động tối đa công suất cho gia đình

 4. Hút bụi trước:
Đó là một ý tưởng tốt để hút bụi sàn nhà của bạn trước khi bạn bật máy hút ẩm dân dụng , để nó không phát tán các hạt bụi. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã bị dị ứng. Nếu bạn bị dị ứng, bạn nên tìm một thiết bị hút ẩm có bộ lọc bụi. Ngoài ra, bạn nên chọn độ ẩm thấp vì điều này tốt hơn để kiểm soát mạt bụi - mặc dù niêm mạc họng của bạn có thể cảm thấy khó chịu ở độ ẩm tương đối thấp hơn 30%.


5. Kiểm soát sương giá :
Nếu bạn đang sử dụng máy hút ẩm trong phòng mát - ví dụ, trong tầng hầm - hãy kiểm tra thiết bị có kiểm soát sương giá. Điều này sẽ ngăn thiết bị hút ẩm đóng băng nếu trời quá lạnh trong quá trình sử dụng. Hiện nay có nhiều loại máy khử ẩm có chức năng kiểm soát rã đông tự động mà quý khách có thể chọn lựa để tìm hiểu thêm với nhu cầu.


Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm bị đóng băng phải làm sao ?


Trên đây là 5 mẹo bạn nên tìm hiểu trong quá trình sử dụng máy hút ẩm để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho bạn. Nếu như quý khách hàng cần tư vấn thêm về cách sử dụng, bảo trì bảo dưỡng hay sản phẩm hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh qua số hotline 0932196898 -  0902787139 để được báo giá máy hút ẩm công nghiệp, gia đình nhanh nhất

==>>> Tham khảo : Hướng dẫn bảo dưỡng máy hút ẩm