GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Theo dõi hiệu quả giờ làm việc của nhân viên và tránh những sai lầm tốn kém
Ngày đăng: 2019-03-12 14:19:51
Theo dõi nhân viên làm thêm giờ là một thách thức và cuối cùng có thể tàn phá lợi nhuận của bạn nếu bạn không đứng đầu. Thậm chí tệ hơn, nếu bạn đang sử dụng các công cụ lỗi thời như bảng tính hoặc giấy, bạn có thể mắc lỗi làm tăng chi phí tiền lương và gây tổn hại đến tinh thần của nhân viên.
 
Cho dù bạn là một công ty nhỏ gồm 25 nhân viên hay một tổ chức lớn hơn hàng ngàn người, hãy tránh những bất ngờ tiêu cực khi theo dõi quá giờ bằng cách triển khai giải pháp phần mềm Tham dự và Thời gian dành cho nhân viên toàn diện, có thể xử lý các nhu cầu ghi âm ngoài giờ của bạn cho bạn bức tranh lớn về cách thời gian được sử dụng và phân bổ.
 

5 cách phần mềm thời gian và tham dự giải quyết các vấn đề theo dõi ngoài giờ

Truy cập các báo cáo cập nhật

Theo dõi quá giờ cẩu thả, hoặc không tồn tại có thể dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, có nhiều yếu tố chi phí mà một công ty không thể kiểm soát, nhưng làm thêm giờ không nên là một trong số đó. Phần mềm cho máy chấm công và chấm công cho phép người quản lý tạo báo cáo theo thời gian thực để họ biết chính xác khi nào ngưỡng quá giờ đóng cửa. Họ sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về tài nguyên và làm thêm giờ và ngăn chặn chi phí lương nhân viên không cần thiết.
 
 
máy chấm công quản lý thời gian
 

Phân tích hồ sơ nhân viên

Phần mềm chấm công và chấm công là một công cụ có giá trị giúp các nhà quản lý hiểu biết sâu sắc chưa từng thấy về hồ sơ làm thêm giờ của từng nhân viên và chấm dứt tình trạng làm thêm giờ trái phép. Bây giờ bạn có thể dễ dàng xác định xem một nhân viên có liên tục yêu cầu số giờ làm thêm mỗi tuần chỉ để thu thêm tiền hoặc nếu thời gian làm thêm được bảo hành hoặc do thiếu nhân viên.
 

Kiểm soát Timesheet Rounding

Với các hệ thống theo dõi lỗi thời, các nhà quản lý thường thấy dễ dàng hơn khi làm tròn bảng thời gian của nhân viên để tiết kiệm thời gian với các phép tính. Tuy nhiên, làm tròn số phút một cách thường xuyên có thể dễ dàng tăng lên theo thời gian và kết thúc chi phí của công ty. Phần mềm thời gian và tham dự cho phép bạn đặt các tham số phù hợp với mình để bạn có thể đặt làm tròn thành 0, 5, 10, 15 hoặc thậm chí 30 phút. Bạn cũng có thể chỉ định các quy tắc làm tròn khác nhau để đấm vào và ra.
 
 

Tiết kiệm thời gian

Rất đơn giản, Phần mềm Thời gian và Tham dự giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết để thực hiện hầu như mọi khía cạnh của theo dõi làm thêm giờ của nhân viên. Bằng cách loại bỏ bảng chấm công thủ công và tự động hóa các quy trình như đồng hồ vào và ra, các nhà quản lý giờ đây có thể thoải mái dành thời gian cho các trách nhiệm công việc hiệu quả hơn.
 

Tùy chỉnh cho cách bạn làm việc

Một giải pháp Thời gian và tham dự hiệu quả cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm cho phù hợp với cách thức hoạt động của công ty họ. Nó nên có các cài đặt linh hoạt cung cấp cho người dùng khả năng chọn loại cài đặt làm thêm giờ họ cần, từ chế độ làm thêm giờ hàng tuần, hàng ngày hoặc hỗn hợp và sau đó cho phép họ chỉ định số giờ khi tăng ca hoặc tăng ca gấp đôi. Điều này đặc biệt quan trọng khi tuân thủ luật lao động của quốc gia, tiểu bang hoặc tỉnh.

Tham khảo : Máy chiếu chính hãng