GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
Ngày đăng: 2021-04-07 14:19:06

Thảm văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các công ty, hội trường, bệnh viện… với mục đích trang trí, đem đến sự sạch sẽ. Lợi ích thảm mang đến, chắc chắn bạn cũng biết, nhưng liệu bạn có biết tại sao cần vệ sinh thảm thường xuyên không? Nhiều người sẽ không bận tâm tới điều này, tại nhìn qua thảm bạn thấy bình thường nhưng thực chất thảm rất bẩn. 
 

Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
 

Trong bài viết này Hải Minh sẽ cho bạn thấy lý do nên vệ sinh thảm thường xuyên cũng như chỉ cho bạn pháp giặt thảm hiệu quả.

 

Bật bí lí do phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?

 

Thảm mặc dù rất đẹp, mang đến cho nơi làm việc thêm sự sang trọng, sạch sẽ nhưng sau khi sử dụng một thời gian, bụi bẩn, vệt chân ướt, nước trà, nước ngọt, đồ ăn, tóc… rơi xuống thảm, nếu không giặt kịp thời sẽ làm cho thảm có mùi hôi khó chịu, thậm chí là nấm mốc. Tình trạng này xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cũng như gây mất thẩm mỹ, đặc biệt khi đón tiếp khách hàng mà thảm lại nấm xanh, nấm đỏ thật sự làm mất thiện cảm với công ty.
 

Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
 

Đặc biệt là đối với các công ty tại Miền Bắc, thì cần phải vệ sinh thảm thường xuyên hơn, bởi lẽ miền Bắc là nơi có khí hậu 4 mùa rõ rệt, khi thay đổi thời tiết sẽ có độ ẩm rất cao, gây ra tình trạng nồm ẩm, môi trường như vậy là điều kiện thích hợp cho vi khuẩn xâm nhập vào thảm, làm cho thảm nhanh hỏng.
 

Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
 

Khoảng bao lâu nên giặt thảm?

 

Có lẽ bạn không biết khoảng bao lâu thì nên giặt thảm trải sàn, theo lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh thảm thì khoảng 3 lần/ 1 năm. Trong trường hợp thảm có các vết bẩn như: nước ngọt, bánh, thức ăn, đổ nước… thì bạn nên xử lý nhanh chóng để tránh thấm vào bên trong.

 

Môi trường làm việc sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái dễ chịu, hơn nữa còn mang lại thiện cảm khi khách hàng đến công ty.

 

Sử dụng máy giặt thảm - Phương pháp giặt thảm hiệu quả được nhiều người áp dụng

 

Có nhiều phương pháp giặt thảm trên thị trường, trong đó có cách giặt thảm bằng may giat tham, cách này được đánh giá là mang đến hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian, công sức. Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng giúp giặt được tất cả các vết bẩn cứng đầu mà không lo ảnh hưởng đến chất liệu thảm. 
 

Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
 

Trên thị trường thì có 3 loại máy giặt thảm: máy giặt thảm phun hút, máy giặt thảm liên hợp, máy giặt thảm hút bụi, tùy vào diện tích văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại máy cho phù hợp. Nếu bạn muốn giặt thảm cho diện tích văn phòng lớn thì có thể sử dụng máy giặt thảm liên hợp, bởi lẽ trong ba loại máy giặt thảm thì thiết bị giặt thảm liên hợp có công suất lớn hơn cùng với khả năng giặt thảm nhanh chóng, liên tục phù hợp với diện tích lớn.
 

Tại sao phải giặt thảm văn phòng thường xuyên?
 

Đặc biệt khi sử dụng máy giặt thảm thì bạn sẽ tạm biệt hết các dụng cụ hay mẹo giặt thảm, bởi lẽ bạn chỉ cần sử dụng máy giặt thảm, lắp phụ kiện, sau đó cho chất tẩy vào và đẩy đầu giặt thảm đến vị trí cần giặt là được. Chính vì đơn giản như vậy lên bạn sẽ không cần lo lắng bị lười khi thảm bẩn.

 

Khi sử dụng máy giặt thảm thì bạn không cần phải tốn thêm chi phí thuê đơn vị giặt thảm, bởi lẽ máy có khả năng giặt sạch thảm rồi.

 

Xem thêm: Tư Vấn Lựa Chọn Mua Máy Giặt Thảm Công Nghiệp Tốt - Bạn Nên Biết

 

Vậy mua máy giặt thảm chính hãng ở đâu?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm, nếu bạn muốn tìm đơn vị mua thì tham khảo Hé Lộ Đơn Vị Cung Cấp Máy Giặt Thảm Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

 

Trong bài viết này tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi tại sao phải vệ sinh thảm thường xuyên, bạn thấy bài viết này hữu ích với mình không?