GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sửa tủ chống ẩm RẺ - NHANH- CHUẨN
Ngày đăng: 2019-09-04 11:03:39
Tủ chống ẩm là một thiết bị thông dụng nhất trong việc chống ẩm, chống mối mọt,... Đặc biệt là những người đam mê nghệ thuật, có nhiều máy ảnh thì việc sử dụng tủ hút ẩm máy ảnh là rất phổ biến. Nó sẽ giúp bạn bảo quản được rất nhiều những vật dụng dễ bị ẩm mốc. 
 
Thế nhưng nếu bạn dùng lâu, dùng sai sót kỹ thuật, tủ bị hỏng, gặp trục trặc,... Đừng lo, Điện máy hải Minh có ngay dịch vụ sửa tại nhà, tại công ty. Cực NHANH - CHI PHÍ THẤP - an toàn, bền lâu. Đồng thời bạn có thể tham khảo thêm tủ chống ẩm chính hãng nếu cần mua mới nhé
 

Dịch vụ sửa tủ chống ẩm máy ảnh ở siêu thị hải minh

Hãy gọi đến ngay đến số của Hải Minh để được tư vấn và nhận sửa chữa. Với những khách hàng mua tủ tại cửa hàng thì được bảo hành và ưu đãi sửa chữa với giá gốc. Ngoài ra những khách hàng sửa dịch vụ cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn, với giá vô cùng rẻ
 
sửa tủ chống ẩm
 
 
Cụ thể các lỗi, phụ kiện hư hỏng mà chúng tôi hỗ trợ được cho bạn như sau:

1. Hỏng đồng đồ đo độ ẩm

Đây là thiết bị quan trọng nhất của chiếc tủ. Chiếc đồng hồ này sau một thời gian hoạt động có thể bị chết. Không đo được độ ẩm trong tủ, khiến bạn không hề biết trong tủ đang ở độ ẩm bao nhiêu. Tại hệ thống hải minh có rất nhiều đồng hồ chính hãng của rất nhiều các loại tủ. Thay thế, lắp đặt, tư vấn lựa chọn thiết bị đo độ ẩm tương thích với chiếc máy nhất.

=>> Xem thêm : máy hút ẩm giá rẻ

2. Hỏng IC hút ẩm

Bộ IC trong tủ chống ẩm máy ảnh đóng vai trò hút ẩm cho toàn bộ tủ. Nếu bộ này hỏng, tủ sẽ không hoạt động được nữa. Nếu tủ của bạn đã quá lâu ngày, khiến bộ xử lý IC bị hỏng, chạy yếu, chạy chậm, có tiếng kêu lạ. Hải Minh có ngay một bộ mới cho bạn. Với việc mua một chiếc tủ mới thì thay IC rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải tốn tiền mà tủ sau khi sửa vẫn sẽ hoạt động liên tục vào hiệu quả.
 
siêu thị hải minh

3. Cửa tủ kính chống ẩm bị hư

Chiếc cửa kính của tủ chẳng may do va chạm mạnh bị vỡ khiến không khí bên ngoài có thể lọt vào. Hãy cắt điện, ngưng sử dụng, di dời vật dụng bên trong qua tủ khác để bảo quản.
Sau đó gọi cho Hải Minh để được thay lớp kính chắc chắn, bền hơn.

4. Ổ khóa, chân đế tủ bảo quản máy ảnh bị gãy

Dù là những chi tiết nhỏ bé tưởng như đơn giản, thế nhưng nó cũng rất quan trọng đó. Nếu tủ của bạn hỏng khóa, chẳng may có kẻ xấu đột nhập sẽ lấy được những tài liệu quan trọng của bạn. Hay nếu chiếc bánh xe dưới đáy tủ bị hỏng, khiến cho mỗi lần di chuyển bạn phải nhờ nhiều người để khiêng. Hay chân đế gãy, sứt mất sẽ khiến tủ mất cân bằng, nghiêng đổ,...
 
Thế nhưng chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn đã có ngay những nhân viên đến tận nhà thay khoa, thay bánh xe, chân đẩy cho bạn. Chỉ mấy khoảng trăm nghìn bạn đã có thể sửa được chiếc tủ như ban đầu.
tủ chống ẩm máy ảnh hư hỏng
 
Hải Minh cam kết luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Phụ kiện thay mới bền bỉ, tương tích với tủ, hoạt động linh hoạt.
>>>Xem thêmTháng 8 mua tủ chống ẩm điện thoại này tiết kiệm 1 triệu