GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nồi trộn sơn nước - Bí mật động trời mà nhà sản xuất che dấu
Ngày đăng: 2018-10-18 16:32:28
Noi tron son nuoc là thiết bị rất quan trọng, nhiệm vụ chính của nó là giúp khuấy đảo sơn, trộn lẫn sơn. Tạo nên một hỗn hợp mịn màng, đều màu để sơn phủ các công trình, nhà cửa, nội thất,....
 
Nhờ có nó mà người sử dụng tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chi phí mua sơn. Bởi nồi giúp chống lắng đọng sơn gây lãng phí, kết hợp với súng phun sơn để phun đều hơn lên bề mặt. Tuy nhiên, việc sử dụng máy trộn sơn dầu này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nguy hiểm. Khi bạn mua sản phẩm ở bất kỳ đâu, chắc chắn nhà cung cấp không bao giờ cảnh báo với bạn.
Vậy đó là những vấn đề gì? Lùng ngay điều đó kẻo “tiền mất tật mang” nhé!
 
nồi trộn sơn máy trộn sơn dầu
 

Những bí mật về nồi trộn sơn nước - máy trộn sơn dầu

1. Áp suất trong thùng trộn sơn quá mạnh, khiến nồi bị xì khí

Đây là một rủi ro mà khách hàng hay gặp phải trong quá trình sử dụng nồi. Theo đánh giá của chúng tôi, mức độ nguy hiểm của rủi ro này khá lớn. Bởi nếu chúng ta ko để ý và kiểm soát, nồi rất dễ bì xì khí, tràn sơn, thậm chí gây hư hại cho nồi. 
Nguyên nhân chính là áp suất trong nồi quá lớn, vượt quá ngưỡng cho phép (tiêu chuẩn là 0,09 MPa). Cách khắc phục đơn giản là chúng ta luôn điều chỉnh áp lực khí vào nồi trong tầm hạn mức cho phép. Quan sát kỹ đồng hồ đo áp suất phía bên ngoài máy trong quá trình làm việc.
 

2. Van an toàn của noi tron son gia re không hoạt động được

Van an toàn chính là bộ phận báo động khẩn cấp và chốt chặn cuối cùng để bảo vệ noi tron son aeropro. Nguyên nhân van không hoạt động, có thể là do vô tình đặt các vật cản trở. Hoặc bịt các lỗ của van khiến van không hoạt động được, dẫn tới bình có thể quá tải và nổ bất cứ lúc nào. 
Cách khắc phục đơn giản nhất là kiểm tra thường xuyên, quan sát kỹ lưỡng hàng ngày. Xem có vật nào cản trở hay không, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị cũng như người lao động.
 

3. Bình quá nóng, sơn trộn kém đồng đều

Nguyên nhân này nằm ở chỗ khi chúng ta sử dụng thường hay đảo lộn ngược bình hay nồi trộn. Hoặc gõ lên thành nồi, điều này là tuyệt đối cấm. Ngoài ra, bình quá nóng do chúng ta sử dụng liên tục không ngừng nghỉ, hoặc để gần lửa. Cộng với áp lực bên trong thì bình có thể mất cân bằng, phát nổ ngay lúc nào.
Cách khắc phục đơn giản là chúng ta thường xuyên kiểm tra nhiệt độ xung quanh, tránh môi trường quá nóng. Đảm bảo nhiệt độ bên trong và ngoài bình ở mức cho phép. Không để máy hoạt động quá lâu, liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi.
 
noi tron son gia re

 
>>>XEM THÊM: cách uốn sắt thủ công “thần tốc” nhất
 

4. Sơn và các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể người sử dụng

Sơn hay các hóa chất đều là những hóa chất công nghiệp độc hại. Nếu chúng ta sử dụng tiếp xúc với tần suất liên tục, hít phải mùi này. Thời gian lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 
Vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng sử dụng máy thì bạn sẽ không phải tiếp xúc với sơn nữa. Khi thao tác, bạn cần mang đầy đủ bảo hộ lao động, mặt nạ chống độc khi cần thiết.
 
Đó là 4 rủi ro tiềm ẩn mà hầu hết không nhân viên tư vấn nào cảnh báo cho bạn cả. Tuy nhiên, vấn đề hư hỏng, trục trặc, nguy hiểm thì thiết bị nào cũng có cả. Bạn cùng đừng vì đánh đồng mà bỏ qua nó nhé! Bời vì nồi trộn sơn, thùng trộn sơn là những dụng cụ vô cùng cần thiết. Chỉ cần bạn sử dụng theo đúng yêu cầu kỹ thuật thì mọi chuyện vẫn ổn thôi!
 
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại siêu thị hải minh