GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT
Ngày đăng: 2017-01-06 11:17:39
 
 Hiện nay, hầu hết các công ty , doanh nghiệp, nhà máy đều ưa chuộng sử dụng các loại máy chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ từ. Tuy nhiên rất ít người còn chưa biết đến loại máy chấm công tiên tiến, hiện đại bậc nhất, đó là máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ưu điểm nổi bật của loại máy chấm công hiện đại bậc nhất này.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, nó được sử dụng như thông tin xác minh độc đáo. Máy chấm công loại này hoạt động trong một phạm vi rộng như: hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập...

Loại máy chấm công này cho độ chính xác cao, đảm bảo an ninh đáng tin cậy, đáp ứng các nhu cầu của bạn.Thực tế, một hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông thường có thể dễ dàng bị lừa bằng cách đặt một bức ảnh của người khác ở phía trước của một máy quét ảnh, nhưng với những loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt tiên tiến của chúng tôi thực trạng đó sẽ ko diễn ra.

Với nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt, vì vậy sẽ loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như: nhân viên bảo vệ, hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh điện tử này sẽ nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân, và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.

Với công nghệ tiên tiến, khuôn mắt chính là cơ sở để nhận diện chấm công, máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải như: thẻ giấy bị rách đối với máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. hay chấm công bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..

Với thiết kế hiện đại tân tiến nhất, kích thước lại nhỏ gọn, cộng thêm có vỏ bọc bền, chắc chắn vì vậy máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ càng được chú ý, được đánh giá cao cũng như được tin dùng nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nữa là: đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ, hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ không phải  lo tay nhân viên dính dầu mỡ, bui bẩn sau khi làm việc, gây cản trở chấm công…..

Vì với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt, các nhân công, nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy mà vẫn chấm công được, vô cùng tiện lợi
Tuy nhiên, máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng còn số ít nhước điểm mà bạn cần lưu ý như: 

Chi phí đầu tư mua sắm máy chấm công khá cao, thêm vào đó là còn chi phí bảo hành, bảo trì cho máy.

Với công nghệ chấm công bằng khuôn mặt nên thời gian chấm sẽ lâu hơn các loại khác, nhưng thời gian chênh lệch cũng không quá lớn.

Trên đây là những tính năng nổi bật của máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng như một số ít nhược điểm còn tồn tại của máy. Nếu bạn muốn trang bị cho doanh nghiệp của mình loại máy chấm công hiện đại này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.