GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Những cần biết về máy chấm công khuôn mặt
Ngày đăng: 2016-12-26 10:22:09

Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại máy chấm công như máy chấm công vân tay,máy chấm công thẻ từ bởi sử phổ biến của chúng. Thế nhưng, ngoài những loại máy chấm công chuyên dụng đó, thì có một loại máy chấm công cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng sử dụng công nghệ cao cấp hơn hẳn nhưng lại có ít người biết đến. Đó là máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Trong bài viết này, Siêu thị điện máy hải minh xin được chia sẻ những điều cơ bản về máy chấm công khuôn mặt, nhằm giúp mọi người có thể nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, thuộc dòng máy chấm công cao cấp. Chúng có tính năng hiện đại hơn hơn so với các dòng máy chấm công quen thuộc như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ....

Bản chất của máy chấm công khuôn mặt: Cũng tương tự như máy chấm công vân tay, mát chấm công khuôn mặt thông qua việc nhận dạng điểm ảnh trên khuôn mặt để xác định thời gian làm việc của nhân viên. Dữ liệu nhận dạng được truyền về phần mềm chấm công để xác định giờ đến, giờ về, hay làm thêm giờ của nhân viên để đưa ra báo cáo chấm công cho toàn bộ nhân viên trong công ty, làm căn cứ để tính lương cho nhân viên.

Hiện nay, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt ngày càng có giá thành rẻ hơn, nên được nhiều doanh nghiệp, các văn phòng, các nhà máy, các khu công nghiệp lựa chọn lắp đặt để sử dụng.Với hình thức chấm công khuôn mặt, sẽ bảo đảm sẽ không có trường hợp làm giả vân tay, hoặc chấm công hộ nhau như các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từb nhằm đảm bảo tính công bằng, và chính xác tuyệt đối cho việc chấm công và nâng cao ý thức của nhân viên trong việc chấp hành quy định về thời gian làm việc của công ty, nhà máy, nâng cao chất lượng làm việc.

Máy chấm công khuôn mặt có những ưu điểm vượt trội sau:

1) Bộ điều khiển trung tâm của Máy Chấm Công nhận diện khuôn mặt thuộc loại  cao cấp nhất trong các dòng máy hiện nay, so với tính năng của các hệ thống giấy và thẻ từ, kể cả máy chấm công vân tay.

2) Với công nghệ nhận diện khuôn mặt thì máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải như: thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, quẹt thẻ hộ, gian lận giờ ra vào…. hay đầu đọc bằng vân tay có thể không chấm công được, do da tay bị bong tróc, bị ướt…..

3) Với thiết kế hiện đại tân tiến nhất, kích thước lại nhỏ gọn, cộng thêm có vỏ bọc bền, chắc chắn, vì vậy máy kiểm soát cửa ra vào nhận diện khuôn mặt sẽ được chú ý ,tin dùng nhiều và được đánh giá cao nhất hiện nay.4) Ưu điểm lớn nữa là: đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu sử dụng máy bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm. Còn với hệ thống nhận diện khuôn mặt, thì sẽ không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, bui bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công.

5) Về phần cứng, hệ thống máy được trang bị những chíp xử lí hiện đại tân tiến nhất, giúp thu nhận, phân tích dữ liệu, thêm tính năng xử lí thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó, bộ nhớ của bộ điều khiển rất lớn, vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy chấm công khác 

Để hiểu rõ hơn về các loại máy chấm công và tư vấn lắp đặt, các bạn có thể liên hệ với Hải Minh theo số hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.