GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG NÀO CHO DOANH NGHIỆP?
Ngày đăng: 2016-12-27 10:51:29

Ngày nay, máy chấm công được sử dụng khá phổ biến, và rộng rãi trông các công ty và doanh nghiệp. Đây là thiết bị không thể thiếu để bộ phận nhân sự quản lý nhân viên một cách hiệu quả, và chính xác, đặc biệt là các công ty có nhiều ca làm việc như khách sạn, nhà hàng, những doanh nghiệp đông nhân viên việc quản lý nhân viên vô cùng phức tạp thì máy chấm công chính là những trợ thủ đắc lực nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường máy chấm công rất đa dạng và có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, kể cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, làm cho người dùng khó có thể lựa được sản phẩm phù hợp.Vì vậy, với bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng  dẫn quý khách cách chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những loại máy chấm công phổ biến như: máy máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ. Với mỗi dòng máy chấm công sẽ có những ưu nhược điểm riêng, căn cứ vào nhu cầu mà bạn có thể chọn được loại máy phù hợp.

Máy chấm công vân tay

Đối với các doanh nghiệp có môi trường làm việc sạch sẽ, trong các văn phòng, các tòa nhà cao ốc thì việc sử dụng máy chấm vân tay là phù hợp nhất. Máy chấm công vân tay có: thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, kiểu dáng thanh lịch, và sang trọng, mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp, và hiện đại.

Máy chấm công thẻ giấy

Với những xưởng sản xuất, nhân viên làm việc trong kho, xưởng, điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn, thì việc sử dụng máy chấm công vân tay không phù hợp tí nào.

Chúng ta cần cân nhắc chuyển sang dùng máy chấm thẻ giấy. Bởi lẽ, những dòng may cham cong này có độ bền cao, đồng thời, việc cài  đặt máy cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy chấm vân tay. Máy chấm công thẻ giấy không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải kết nối với dây mạng và máy vi tính. Vì vậy, máy chấm công thẻ giấy phù hợp nhất.

Ngoài hai dòng máy chấm công đó, còn có máy chấm vân tay thẻ từ, đây là dòng máy chấm công cao cấp hơn hai dòng máy trên. Máy chấm công vân tay thẻ từ được tích hợp hai chức năng trong một, vừa chấm công bằng dấu vân tay, vừa chấm công bằng thẻ từ.


Dòng máy này phù hợp sử dụng trong các công ty có quy mô nhân viên lớn, cũng như có nhiều nhân viên không chấm công bằng vân tay được do dấu vân tay bị mờ.   

Trên đây là những thông tin về máy chấm công để quý khách tham khảo để lựa chọn được loại máy thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Quý khách có nhu cầu cần mua máy chấm công, hay cần chúng tôi tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.