GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Muốn máy uốn sắt bền bỉ 5 năm trở lên - Bạn nên
Ngày đăng: 2018-07-27 11:29:43

Bạn đang sử dụng máy uốn sắt, tuy nhiên chúng đôi khi máy hoạt động không được như ý. Có phải do bạn bảo dưỡng máy chưa đúng cách? Vậy thì cùng điểm nhanh qua những bí quyết bảo dưỡng may uon sat hiệu quả ngay sau đây để có được thiết bị hoạt động chất lượng cao.


5 điều cần lưu ý để duy trì sự bền bĩ cho máy uốn sắt


1. Luôn nhớ thay dầu cho máy


Dầu trong máy là thứ giúp mọi hoạt động của máy móc hoạt động trơn tru và chính xác. Vậy thay dầu thường xuyên trên máy sẽ giúp thiết bị không gặp các vấn đề trục trặc khi đang làm việc. Giúp máy hoạt động êm hơn và chính xác hơn.


2. Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng


Bởi thiết bị hoạt động bằng việc uốn thanh sắt , do đó khi sử dụng thường sẽ có những vụn sắt bị dây ra. Việc lau chùi và vệ sinh cần phải thường xuyên được thực hiện để thiết bị may uon sat không bị bám lại những tạp chất khiến máy hoạt động không tốt cho lần sau.
 

máy uốn sắt


3. Cất giữ máy ở nơi sạch sẽ


Việc vệ sinh máy sau khi sử dụng xong rất nhiều người có thói quen để máy tại nơi làm việc. Và cho rằng việc vệ sinh như vậy là hoàn thành. Tuy nhiên, điều đó là chưa đúng. Bạn cần đưa máy về nơi chứa sạch sẽ, hay nhà kho để tránh các bụi bẩn bám lại trên thành vỏ máy. Nếu như bạn vẫn giữ thói quen đó lâu ngày, thì việc thay vỏ mới cho máy là điều rất có thể.


4. Cất gọn dây điện trong máy


Đây cũng là bước quan trọng để giúp máy được bảo quản an toàn. Sau khi sử dụng xong thiết bị đi kèm hay dây điện đi kèm máy móc cần được quấn lại và để cùng máy gọn gàng. Tránh tình trạng dây không được quấn, rơi lung tung cản trở việc đi lại, dễ bị đứt do chuột cắn.

Dây điện của máy uốn sắt công trình sẽ dễ xảy ra chập cháy nếu như bị hở. Bởi thiết bị làm việc với nguồn điện 3 pha. Việc sơ suất không kiểm tra trước khi vận hành sẽ gây ra nhiều rủi ro cho công nhân làm việc. Thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.
>>>Các loại máy công nghiệp khác: máy trộn sơn, máy uốn ống, máy khoan đục bê tông, máy khoan của đức,...

 

máy uốn sắt


5. Để máy ở nơi thoáng mát


Không riêng máy uốn sắt, những thiết bị điện tử khác cũng đều mong muốn được bảo quản ở nơi thoáng mát, hay nhà kho sạch sẽ không ẩm mốc. Tại nơi thiếu ánh sáng, ẩm thấp, thường xuyên có nước sẽ khiến các linh kiện điện tử trong máy có khả năng bị hoen gỉ. Chuột cắn dây cũng như chập cháy khi làm việc.

Do đó, nên để máy uốn ở nơi thoáng mát, tránh tình trạng ẩm thấp gây lỗi linh kiện khi hoạt động có thể gây ra những tai nạn lao động không đáng có.


Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều các dòng máy uốn vật liệu khác nhau với giá thành và mẫu mã đa dạng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tới siêu thị Hải Minh để mua sắm sản phẩm máy móc để được bảo dưỡng đúng quy chuẩn. Cũng như có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng với nhiều giá ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn ngay hôm nay.
 

máy uốn sắt


Trên đây là bí quyết được chúng tôi tổng hợp lại trong quá trình làm việc và bảo dưỡng của máy. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc cũng như người điều hành thiết bị nắm được kiến thức bảo dưỡng máy đúng quy cách. Để từ đó làm việc đạt hiệu quả cao hơn, duy trì máy ổn định, bền bĩ lâu dài hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích khác. “Sự khác biệt giữa máy uốn sắt đai Trung Quốc và Hàn Quốc