GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua máy uốn ống nào tốt cho thi công nội ngoại thất
Ngày đăng: 2018-10-25 14:41:08
Để tiện cho việc vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí, nhà sản xuất hầu như chỉ sản xuất sắt thép theo dạng thẳng hoặc được cuộn tròn thành từng cuộn. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, thi công nội ngoại thất thì yêu cầu sắt thép phải được uốn ở những hình dạng khác nhau và để đáp ứng nhu cầu này, máy uốn ống sắt thép được phát minh ra. Vậy loại máy nào thì phù hợp nhất cho việc thi công nội ngoại thất ? Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nhé !
 
cầu thang sử dụng bằng máy uốn ống


Ưu điểm của máy uốn ống

  • Các loại máy uốn ống với màn hình cảm ứng cộng với mô-đun CNC, hoạt động đối thoại, chương trình thiết lập dễ dàng và dễ dàng;
  • Cấu trúc giường là rắn, không dễ dàng để biến dạng
  • Có thể làm việc trong môi trường khó khăn như đồi,núi.
  • Uốn ống đa dạng chính xác,hiệu quả làm việc nhanh.
  • Đặc biệt sử dụng được cho nhiều loại sắt, thép khác nhau

Các loại máy uốn ống sử dụng tốt cho thi công nội ngoại thất

Máy uốn ống 180 độ 1 trục

máy uốn ống 180 độ - 1 trục
 
Loại máy này có các thao tác khá đơn giản, không cần đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm. 
Loại máy uốn ống này được sử dụng rộng rãi trong thi công nội ngoại thất. Máy hỗ trợ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sử dụng máy uốn 180 độ 1 trục, bạn chỉ cần khoản 1-2 nhân công nhận nhiệm vụ điều khiển, định hình sản phẩm. . Đối với những thanh sắt thép lớn, dài và nặng quá trình uốn có thể sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại, hơn nữa kết quả mang lại có khi không đảm bảo chính xác 100% yêu cầu.

Máy uốn ống nằm ngang BA-5

máy uốn ống BA5
 
Có thể nói đây là dòng máy công nghệ cao, được tích hợp nhiều thao tác tự động hóa, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép.
 
Được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, các dòng máy uốn ống với 1 người điều khiển có thể thay thế sức lao động của 4-5 nhân công.
 

Máy uốn ống thuỷ lực nằm ngang

máy uốn ống thủy lực nằm ngang
 
Đối với máy uốn ống thủy lực nằm ngang, máy sở hữu khả năng uốn được nhiều loại ống, từ ống tròn, ống vuông cho đến ống góc sắt. Và đặc biệt là có thể uốn được nhiều kích thước cũng như độ dày mỏng khác nhau. Chính vì thế đây cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công nội ngoại thất. 
Khả năng hoạt động mạnh mẽ hiệu quả, hệ thống piston bằng thủy lực. Mang đến lực đẩy ép mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả công việc.
 
Máy được thiết kế vững chắc có tính chất ăn khớp liền mạch. Lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét mài mòn bên ngoài, bốn chân trụ khỏe khoắn giúp máy đứng vững khi đang hoạt động làm việc.
 
Với các ưu điểm và 3 dòng máy uốn ống được giới thiệu ở bài viết trên, hy vọng bạn có thể chọn lựa được dòng máy thích hợp để hoàn thành việc thi công nội ngoại thất một cách nhanh, hiệu quả và năng suất nhất. Hãy liên hệ siêu thị Hải Minh theo số điện thoại bên dưới website, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn mua được sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường không chỉ riêng đối với dòng máy uốn ống mà còn nhiều loại máy khác như: máy bơm vữa, máy cân bằng laser, máy mài sàn bê tông, máy phát điện,...