GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua máy hút bụi công nghiệp ở Nha Trang
Ngày đăng: 2018-12-10 11:17:32

Một chiếc máy hút bụi bằng tay không thể nào hoàn thành tốt được khi vệ sinh với các không gian rộng lớn như nhà xưởng, khu trung tâm thương mại hay bệnh viện, do đó bắt buộc phải sử dụng thiết bị vệ sinh công suất lớn. Vậy khi mua loại thiết bị này sẽ cần lưu ý những gì và nếu mua tại Nha Trang thì nên mua ở địa chỉ nào?

Mua máy hút bụi công nghiệp ở Nha Trang

Khi mua máy vệ sinh công nghiệp cần lưu ý những gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm các mẫu máy hút bụi công nghiệp hãy đừng bỏ qua những tiêu chí như sau:

  • Công suất điện năng thấp nhưng công suất hút bụi phải cao: Hãy dựa vào tiêu chí đây để chọn được mẫu máy với lực hút mạnh để làm sạch bụi thật tốt và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Hơn nữa bạn cũng phải cần xem xét qua lưu lượng khí của thiết bị.

>> Xem thêm: Bán máy hút bụi công nghiệp giá rẻ ở đâu?

  • Dung tích thùng chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng: Hãy dựa vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dung tích thùng chứa phù hợp.Chẳng hạn với các diện tích rộng bạn có thể tìm chọn mua máy có dung tích thùng chứa lớn khoảng 55 lít, 70 lít hay 80 lít hoặc hơn.

  • Hệ thống lọc: Khi mua máy bạn cần nên quan tâm đến hệ thống lọc của máy, hầu hết hiện nay các áy đều được trang bị bộ lọc HEPA. Bộ lọc này giúp lọc sạch được mọi bụi bẩn, vi khuẩn để không khí cho không gian cần vệ sinh luôn sạch sẽ.

  • Chú ý loại chất thải cần hút sạch: Khi mua máy hút bụi công nghiệp bạn cũng nên quan tâm đến chất thải cần làm sạch như hay hút bụi khô hay nước, bụi thông thường hay bụi bê tông, trong chất thải có các vật liệu dễ cháy hay không. Nếu chỉ hút bụi thông thường thì có thể chọn bất kỳ loại máy hút nào. Với các chất thải là hóa chất, nước hay chất thải lỏng thì nên chọn máy tích hợp hai chức năng là hút bụi khô, nước.Nếu xác định hút bụi bẩn với các vật liệu dễ cháy nên chọn máy hút công nghiệp chân không hoặc chọn mua máy không có bộ phận chuyển động để tránh tạo ra tia lửa để đảm bảo an toàn hơn.

    Mua máy hút bụi công nghiệp ở Nha Trang

Mua máy vệ sinh công nghiệp ở Nha Trang

Tuy siêu thị chính hãng Hải Minh không có chi nhánh cửa hàng tại Nha Trang nhưng bạn vẫn có thể mua được hàng. Bởi Hải Minh không chỉ phân phối hàng tại các trung tâm lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội mà còn cung cấp trên mọi tỉnh thành cả nước để khách hàng toàn quốc có thể được tiếp cận mua sản phẩm chất lượng của Hải Minh.

Mua hàng tại đây bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hải Minh qua đường dây nóng (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá, tư vấn miễn phí và đặt hàng cũng như thông báo cách thức giao hàng hay chi phí vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trước sản phẩm qua website https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-bui.html và đặt mua hàng trực tuyến tại đây, chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ và chọn mẫu mã đang cần mua, Hải Minh cũng sẽ chủ động liên hệ lại để xác nhận đơn hàng.

Hàng sẽ giao tận nơi nên bạn không cần lo lắng về việc vận chuyển, tùy vào trường hợp cụ thể mà Hải Minh sẽ chuyển hàng qua nhà xe hay qua bưu điện, thời gian có thể kéo dài từ 2-3 ngày tùy theo từng khu vực sinh sống của bạn.

Các sản phẩm này đều được bảo hành nên bạn hãy an tâm khi dùng máy và đối với trường hợp đổi máy do lỗi bạn nên liên hệ ngay để nhân viên Hải Minh xử lý sự việc nhanh chóng. Mong rằng qua bài viết bạn đã tham khảo được địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp ở Nha Trang đảm bảo được giá cả và uy tín, chính hãng.

>> Giá máy cắt plasma mini

-Liên-