GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
MUA MÁY CHẤM CÔNG TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI
Ngày đăng: 2016-12-23 15:21:27
Hiện nay, Máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tự động chấm công tại các công ty, doanh nghiệp. Chúng giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu một cách tối đa khối lượng công việc như: ghi chép, giám sát, và giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.

Thực tế cho thấy rằng một cơ quan, một doanh nghiệp phát triển hiện đại, chuyên nghiệp thì không thể thiếu được một chiếc máy chấm công hữu ích.

Máy chấm công có  nhiều loại như: máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt…

Siêu thị điện máy chính hãng có mục đích và phương châm mang đến những giải pháp tốt nhất cho mọi văn phòng và doanh nghiệp, chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại máy chấm công chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất ngoài nước, mà vẫn đảm bảo được giá thành cạnh tranh. Hải Minh luôn tự hào khi nhận được được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.Lý do bạn nên mua máy chấm công tại Siêu thị điện máy chính hãng?

Hãy để chất lượng chứng minh cho tất cả

Với chúng tôi, chất lượng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm máy chấm công tại Siêu thị chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành tốt. Siêu thị chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, và hàng kém chất lượng.

Chính sách khuyến mại hấp dẫn: Siêu thị điện máy chính hãng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, do đó, bạn vừa có thể mua được sản phẩm máy chấm công chất lượng lại có thể tiết kiệm chi phí.

Chính sách đổi hàng, và hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý: Nếu các sản phẩm máy chấm công của chúng tôi bị lỗi, hay do quy trình sản xuất và vận chuyển, quý khách sẽ được đổi hàng hay hoàn tiền một cách nhanh chóng, và tiện lợi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi: còn gì tiện lợi hơn việc bạn chỉ cần ngồi tại nhà, và lựa chọn sản phẩm mà chẳng cần đến tận nơi để mang về. Siêu thị điện máy chính hãng thực hiện chính sách giao hàng, và lắp đặt tận nơi, nhằm tạo sự tin tưởng cũng như sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.Hải Minh có chính sách bảo hành và hậu mãi miễn chê cùng thái độ làm việc và phục vụ chuyên nghiệp.

Quan trọng hơn là Siêu thị điện máy chính hãng sẽ luôn đổi mới và nâng cao chất lượng để phục vụ ngày càng tốt cho quý khách hàng, và sẽ có thêm sự tin tưởng từ các bạn đối với siêu thị chúng tôi.

Mọi thông tin về máy chấm công chính hãng, cũng như các sản phẩm khác vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn tận tình.