GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua máy cắt cỏ honda hay oshima tốt hơn
Ngày đăng: 2020-08-18 15:09:55
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy cắt cỏ ra đời tuy nhiên, hai thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa dùng nhất hiện nay đó chính là máy cắt cỏ Honda và Oshima. Đây đều là hai thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản hiện nay và để giúp cho mọi người có được cái nhìn chính xác nhất và lựa chọn nên mua dòng máy nào chúng tôi xin đưa ra sự so sánh hai thương hiệu máy này thông qua bài viết sau đây.
 

mua máy cắt cỏ honda hay oshima

>> Nên mua máy cắt cỏ Honda nhập khẩu hay lắp ráp?
>> Nên mua máy cắt cỏ Honda cần mềm hay cần cứng?
>> Nên mua máy cắt cỏ Honda hay máy cắt cỏ Poulan?

 

So sánh thương hiệu Honda và Oshima

Để có cái nhìn chi tiết về hai thương hiệu máy cắt cỏ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm giống và khác nhau của hai thương hiệu.

Điểm giống nhau

Hai thương hiệu máy Honda và máy cắt cỏ Oshima có rất nhiều điểm giống nhau. Cụ thể như sau:
Cả hai thương hiệu đều đến từ công ty sản xuất máy móc động cơ nổi tiếng Nhật Bản.
Đây là hai loại máy dùng để cắt cỏ có độ khó cao như những loại cỏ khó cắt, có độ dai và cỏ ở cao.
Động cơ và cần của hai thương hiệu đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu ở Nhật Bản.
Hai thương hiệu đều có chất lượng tốt nhất.
Các máy đều có hệ thống chống rung giúp việc cắt cỏ thuận lợi và đem lại sự thoải mái cho người dùng.
 

Điểm khác nhau giữa máy cắt cỏ Oshima và Honda

Bên cạnh những điểm tương đồng về hai thương hiệu Oshima với Honda thì chúng cũng có nhiều điểm riêng biệt.
  • Về thị trường

Cả dòng thương hiệu này đều đến từ Nhật Bản nhưng mỗi thương hiệu lại hướng đến những thị trường riêng. Nếu Honda là thương hiệu hướng tới phân khúc máy cao cấp thì Oshima lại hướng tới khách hàng tầm trung.
  • Về giá cả

Chính vì hướng đến những thị trường khác nhau mà mức giá của hai thương hiệu máy cắt cỏ cũng không giống nhau. Đối với máy cắt cỏ Honda thì có mức giá tương đối cao luôn đi đôi với chất lượng. Còn đối với thương hiệu máy Oshima thì mức giá của chúng ở tầm trung phù hợp với kinh tế của nhiều người tiêu  dùng Việt Nam.
  • Về công suất hoạt động
Máy cắt cỏ thương hiệu Honda được trang bị động cơ cao cấp nên công suất của chúng luôn cao hơn của Oshima. Tuy công suất khác nhau nhưng chúng đều đem lại hiệu quả cắt cỏ nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Về độ bền
Về độ bền của hai sản phẩm so sánh khi chúng đều được bảo dưỡng và bảo trì theo một chế độ hợp lý thì máy cắt cỏ Honda sẽ có khả năng hoạt động mạnh mẽ lên tới 15 năm. Trong khi đó các loại máy của thương hiệu Oshima có tuổi thọ tối đa chỉ 10 năm.
  • Về nơi sản xuất
Thương hiệu máy phát cỏ hãng Honda được sản xuất từ nhiều nhà máy khác nhau từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Tùy từng nơi sản suất mà mức giá của chúng khác nhau. Còn đối với thương hiệu máy cắt cỏ Oshima thì chúng chủ yếu được sản xuất tại nhà máy Oshima của Trung Quốc. Đây cũng là yếu tố mà khiến cho mức giá của thương hiệu Oshima rẻ hơn so với Honda.
 
cắt cỏ sân vườn với máy cắt cỏ honda

Nên mua máy cắt cỏ Honda hay Oshima?

Với những phân tích như trên về hai thương hiệu máy cắt cỏ được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay. Bạn đắn đo không biết mua loại nào thì bạn có thể xem mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn. Mọi người nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi lẽ, mỗi máy đều có những ưu điểm riêng. 
 
Với sự so sánh trên, hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết về hai thương hiệu máy cắt cỏ này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn nữa thì hãy liên hệ với Siêu Thị Hải Minh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.