GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua máy rửa xe lutian chạy xăng - chạy dầu
Ngày đăng: 2019-10-28 15:43:53
Lutian là dòng máy phun rửa áp lực được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là dòng máy chạy xăng, chạy dầu diesel. Hàng trăm xưởng sản xuất, trung tâm bảo dưỡng xe cộ,.. Sử dụng các loại máy này vừa tiết kiệm, không cần phụ thuộc nguồn điện, di chuyển thuận tiện,....
 
Nếu bạn đang có kế hoạch mua máy bơm rửa xe của Lutian thì không thể bỏ qua những sản phẩm dưới đây.
 

Máy rửa xe cao áp lutian chạy dầu diesel:

máy rửa xe cao áp lutian chạy dầu
 

1. máy phun nước áp lực cao chạy dầu diesel Lutian 18D35 – 10C

Khi bạn mua máy này được tặng kèm rất nhiều các phụ kiện chính hãng của Lutian. Như ống cao áp lõi thép 10M/2, súng cao áp,… Áp lực lớn lên đến 240 bar nên được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, làm sạch sân, chuồng trại.
 
Với tốc độ rửa xe nhanh chóng, đánh bay mọi vết bẩn cực nhanh. Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ có 2 bánh xe giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng. Mặc dù trọng lượng của chiếc máy này khoảng 99,5 kg. Cùng với đó là công suất cực đại lên đến 10HP cho phép bạn vệ sinh, bơm xịt tốt nhất.

2. máy phun nước áp lực cao chạy dầu diesel Lutian 15D28-7A

Công suất 7HP rất thích hợp dùng trong các hộ gia đình. Máy có lưu lượng nước nhỏ 14,7 lít/phút. Áp lực 150 bar nhưng máy có thể giúp bạn vệ sinh xe cộ, sàn nhà, sàn xưởng, máy móc,... nhanh chóng. 
Dù vết bẩn có cứng đầu đến đâu nó cũng có thể đánh bay. Bởi được lắp đặt thêm ống cao áp và súng phun cao áp gia tăng sức mạnh lên nhiều lần.
 
máy phun nước áp lực cao chạy dầu diesel

Máy rửa xe áp lực cao lutian chạy xăng:

1. máy rửa xe chạy xăng Lutian 18G30 – 13A 

Chiếc máy này thường được sử dụng trong các công trình, các xưởng sản xuất,… Nó có lưu lượng nước khoảng 20,7 lít/phút cho áp lực 248 bar. Cùng với các dụng cụ đi kèm chính hãng như ống cao áp lõi thép, súng phun cao áp, đầu bơm,... Càng làm tăng hiệu suất làm việc của máy lên gấp nhiều lần. Không những thế máy được trang bị bánh xe, nên dù nặng 64kg nhưng vẫn dễ dàng di chuyển.

2. máy xịt rửa xe chạy xăng 3WZ-300T

Đây là một trong những máy có công suất lớn lên đến 15HP. Máy có thể làm việc với áp lực là 206 ở áp suất lớn 3000 PIS. Hoạt động mạnh mẽ, thích hợp cho công nghiệp, sản xuất, vệ sinh khu xưởng, xịt xe tải, máy móc xây dựng,...
 
Với lượng nước ra là 25,9 lít/phút giúp người sử dụng có thể làm sạch hơn gấp nhiều lần. Thêm vào đó, được lắp thêm súng cao áp có các đầu béc 0 độ, 1 độ, 40 độ và béc hóa chất, dễ dàng tháo lắp, thay đổi khi cần thiết.
 
máy rửa xe áp lực cao lutian
 
>>>Xem thêmXem review máy rửa xe lutian “xịt mạnh - chạy bền” không?

3. máy bơm rửa xe chạy xăng Lutian 9.0HP-170T

Đây là một chiếc máy được thiết kế có bình chứa nước lên đến 170L. Chính đặc điểm đó nên chiếc máy này còn được sử dụng để phòng cháy, chữa cháy hay bơm thuốc sâu trong nông nghiệp. Máy có công suất nhỏ chỉ 9 HP, áp lực lên đến 200 bar. 
 
Đặc biệt thích hợp cho những nơi làm việc, vệ sinh ở cao. Khó tiếp cận nguồn nước, cần tính di động,... Nhờ bình chứa lớn mà nó được sử dụng như bình xịt rửa xe, bình xịt phun thuốc,... rất đa năng

4. máy xịt nước chạy xăng lutian 15G32-9A

Đây cũng là chiếc máy chạy bằng xăng được rất nhiều người lựa chọn. Chiếc máy này được kèm thêm ống cao áp, súng phun làm tăng năng suất làm việc. Khi máy làm việc, áp lực tối đa lên đến 240 bar. Với kích thước 810 x 480 x620 cùng với trọng lượng 56kg. 
 
Máy được thiết kế rất khoa học, vận hành dễ dàng, bền bỉ, ổn định. Xịt khỏe, mạnh mẽ, hoạt động thông suốt. Được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong đời sống
Nếu bạn muốn đặt mua một trong những chiếc máy trên với mức giá rẻ nhất? Hãy tới trực tiếp siêu thị Hải Minh hoặc gọi qua hotline để được giải đáp nhé!

Tham khảo thêm các video test máy, sữa chữa, giao hàng + lắp đặt máy xịt áp lực rửa xe cho khách hàng ở đây