GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy lấy mẫu khí - Thiết bị hỗ trợ "bắt mạch" môi trường hiệu quả
Ngày đăng: 2018-07-18 09:13:58
Máy lấy mẫu khí là thiết bị dùng để lấy chính xác mẫu khí phục vụ cho công tác nghiên cứu, từ đó có thể phân tích được quá trình xử lý. Loại máy này được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu khoa học.
 

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy lấy mẫu khí Buck L-4
 

Vì sao máy lấy mẫu khí được xem như bị hỗ trợ bắt mạch môi trường hiệu quả?

Với máy lấy mẫu khí bạn sẽ có được những mẫu khí để sử dụng cũng như phục vụ cho công tác nghiên cứu của mình. Quy trình hoạt động của máy là sau khi lấy mẫu khí sẽ cho ra kết quả với các thông số: sắc kí, quang phổ, các tia vật lý…. Từ đó cho ra được các kết quả về mức độ ô nhiễm cũng như nồng độ của không khí. Dưới đây là những ưu điểm của máy bơm lấy mẫu khí:
-         Sự dụng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
-         Linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lấy mẫu.
-         Rất đơn giản để bảo trì, sửa chữa và làm vệ sinh.
-         Máy vận hành bằng pin sạc chỉ trong khoảng một tiếng.
-         Chi phí thấp, mức giá ổn định trên thị trường.  
Lựa chọn trang bị máy lấy mẫu khí cũng là một phương án rất an toàn cho người sử dụng, vì thường các loại khí độc rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Hơn nữa, khí hậu ngày càng bị biến đổi theo chiều hướng xấu do tác động tiêu cực từ môi trường, nên cần dùng thiết bị này để có thể xác định được mức độ ô nhiễm và đưa ra giải pháp hữu hiệu.
 
sử dụng máy lấy mẫu khí để thu mẫu khí đọc kiểm tra
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm lấy mẫu khí    

Để sử dụng máy thu lấy mẫu không khí đúng cách và hiệu quả nhất, bạn làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Kiểm tra cài đặt pin và sạc, lưu ý phải đảm bảo pin luôn được sạc đầy trước khi vận hành máy để tối ưu hóa hiệu quả.
Bước 2: Kích hoạt bộ tùy chỉnh, bơm phải được cài đặt ở mức lưu lượng cao, sau khi điều chỉnh xong máy báo trở về trạng thái chờ sử dụng là được.
Bước 3: Cài đặt hay tùy chỉnh lưu lượng, để máy lấy mẫu khí hoạt động 5 phút trước khi hiệu chỉnh. Dùng ống Tygon sau đó nối bộ dụng cụ lấy mẫu với đầu vào của máy bơm. Khởi động bơm bằng cách nhấn phím On trên màn hình, sau đó nhấn phím Start/Hold. Tiếp theo bạn cần kiểm tra pin và lưu lượng và tùy chỉnh cho phù hợp.
Bước 4: Chương trình hoãn và khoản thời gian lấy mẫu bằng cách đăng nhập chế độ trì hoãn khởi động, đăng nhập số phút trì hoãn trước khi chu kỳ lấy mẫu bắt đầu. Sau đó đăng nhập chế độ khoản chu kỳ lấy mẫu, cuối cùng là đăng nhập khoản chu kỳ bơm.
Bước 5: Bước này bạn chỉ cần khởi động chương trình lấy mẫu, sau khi lấy sau bạn nhớ ghi lại thời gian lấy mẫu là được.

Chọn mua máy lấy mẫu khí giá rẻ tại siêu thị Hải Minh, địa điểm kinh doanh đa dạng các loại máy móc, thiết bị uy tín được khách hàng tin dùng hiện nay.
Các sản phẩm tại Hải Minh luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng với giá phù hợp, đa dạng về mẫu mã. Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm để người mua dễ dàng lựa chọn.
Máy lấy mẫu không khí sẽ là một người bạn đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho việc kiểm tra chất lượng môi trường.