GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy khoan từ nitto nhật bản có tốt như quảng cáo?
Ngày đăng: 2018-10-24 14:46:01
May khoan tu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Chiếc máy đặc biệt này có mặt hầu hết ở rất nhiều các lĩnh vực lớn như: xây dựng cầu đường, cao ốc, giàn khoan, cầu cống,… Nhiệm vụ của nó là khoan, đục lỗ, bất cứ vật liệu từ tính ở các vị trí mà bạn mong muốn.
 
Nếu là người dùng lâu năm, chắc chắn bạn luôn tin tưởng các sản phẩm của Nitto Nhật Bản. Vậy ở thương hiệu này, có điểm gì nổi bật, chất lượng có tốt như quảng cáo không? Nhận xét của khách hàng đã sử dụng về các loại sản phẩm nitto này thế nào? Hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!
Một số được chúng tôi phân tích dưới đây là: máy khoan từ niito nhật bản WOJ-3200, Nitto AO-5575, Nitto WA-500
 
máy khoan từ Nitto nhật
 

Đặc điểm chung của máy khoan từ Nitto Nhật:

1. Tính năng khoan từ

Đa số các dòng máy đều có công suất khá lớn, từ 1200W đến 1800W, dùng điện dân dụng 220v. Máy được thiết kế khá gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, tốc độ mũi khoan trung bình đạt từ 400 đến 800/vòng/phút. Nên tốc độ khoan rất nhanh, dứt khoát và rất sắt bén. Có thể khoan thủng sắt thép rất gọn với thời gian ngắn nhất. 
 
Ngoài ra, một số máy còn trang bị hệ thống đèn báo thông minh. Giúp người sử dụng có thể kiểm soát tốt quá trình hoạt động của máy. Tránh tình trạng quá tải, hoặc gãy mũi khoan, ảnh hưởng đến độ bền của máy.

2. Độ bền của máy khoan

Vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Được áp dụng quy định nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như chất lượng thành phẩm. Vậy nên các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Nitto có độ bền rất cao. Qúa trình hoạt động ổn định, ít hỏng hóc các linh kiện bên trong. Mỗi sản phẩm đều có tuổi thọ trung bình tử 3-5 năm trở lên. 
 
Tuy nhiên, để đảm bảo may khoan tu Nitto hoạt động với hiệu suất cao nhất, người lao động cần sử dụng thiết bị một cách cẩn thận. Chú ý đến các yêu cầu, khuyến cáo của nhà sản xuất, vệ sinh và bảo quản thật tốt thiết bị. Có như thế, độ bền và tuổi thọ của máy mới tăng cao hơn nữa.
 
máy khoan của đức

3. Mũi khoan từ

Máy được trang bị khá nhiều mũi khoan khác nhau, bao gồm: mũi khoan từ, mũi khoan chuôi côn, mũi khoan trụ. Tùy thuộc vào tính chất của khối sắt thép, độ dày mỏng khác nhau mà chúng ta sử dụng mũi khoan thích hợp nhất. 
Với những mũi khoan trên, máy có thể khoan sâu từ 50-100mm. Khoan thủng được những khối thép dày 10-20mm. Mũi khoan được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền và cứng cáp. Có thể khoan nhiều hướng và nhiều góc độ khác nhau.

4. Phần làm mát của máy khoan điện từ

Đây là hệ thống đóng vai trò rất quan trọng đối với máy khoan từ. Bởi đặc tính của máy là hoạt động với công suất khá lớn. Ma sát từ tốc độ của mũi khoan với sắt thép có thể khiến máy nóng lên rất nhanh. Kèm với đó là động cơ hoạt động của máy cũng làm việc liên tục. Vì thế chúng ta cần kiểm tra nước làm mát liên tục, châm nước ngay khi thiếu. Đảm bảo các thiết bị bên trong máy không bị quá tải, quá nóng, giảm thiểu rủi ro cao nhất cho thiết bị.
 
Với những tính năng tuyệt vời, kèm theo độ bền của những thiết bị đến từ thương hiệu Nitto. Chúng tôi giám khẳng định rằng, đây là sản phẩm rất đáng để các bạn đầu tư để sử dụng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Có thể nói sản phẩm của Nhật Bản chưa bao khiến khách hàng thất vọng.
 
>>>XEM THÊM: Máy khoan từ Đài Loan có tốt không?
Editor: Thao Nguyen