GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy in hóa đơn nhiệt là gì? Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ?
Ngày đăng: 2019-06-26 08:31:05
Máy in hóa đơn giúp quá trình thanh toán tại các cửa hàng diễn ra cách nhanh chóng và tiện ích hơn. Thiết bị không thể thiếu trong nhiều nhà đại lý, cửa hàng kinh doanh hiện nay….
Tuy là một loại máy đơn giản nhưng vẫn có nhiều vấn đề mà bạn cần phải biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp Máy in hóa đơn nhiệt là gì? Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ? giúp ích cho quá trình tìm mua hàng của bạn.

 
Máy in hóa đơn nhiệt là gì? Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ?
 

1. Máy in hóa đơn nhiệt là gì?

Máy in hoá đơn hay còn có tên gọi là máy in bill ra đời với mục đích giúp các cửa hàng in hoá đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn, các thông tin cần thiết sẽ được in theo danh sách cách nhanh chóng.
Máy được chia làm 2 loại là máy in nhiệt và máy in kim. Nhưng với tính năng và sự tiện ích, dòng máy in nhiệt vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả. Máy in nhiệt là dòng máy in hóa đơn bằng nhiệt, loại giấy dùng là loại đặc biệt có thể in màu khi có tác động của nhiệt.
Dòng máy này tiện lợi hơn loại máy in kim ở công đoạn tìm mực chuẩn và thay mực đúng cách trong mỗi lần hết mực. Giá thành máy in nhiệt phù hợp với ngân sách đầu tư, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi người.

 
Máy in hóa đơn nhiệt là gì? Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ?
 

2. Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ

Gần 10 năm phục vụ trong ngành bán lẻ thiết bị siêu thị, ngân hàng,… siêu thị HẢI MINH sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những chiếc máy in hóa đơn nhiệt cũng như nhiều dòng máy khác uy tín, giá rẻ, chính hãng, chế độ bảo hành tốt. Để mua được sản phẩm ưng ý nhất, trước tiên hãy xác định 1 số vấn đề:
  • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng: đặc thù của mỗi ngành nghề sẽ cần những chiếc máy có tính năng khác nhau. Tần suất in hóa đơn, tính năng đặc biệt sẽ được lựa chọn theo nhu cầu in ấn của ngành nghề, diện tích cửa hàng, số lượng các quầy…
  • Lựa chọn thông số kĩ thuật: bạn cần quan tâm đến độ bền dao cắt, độ nét và mịn của bản in, tốc độ đầu in, thời gian bảo hành. Nếu mất độ khách thanh toán không quá đông thì nên chọn máy in hóa đơn nhiệt có tốc độ trung bình, nếu lượng khách đông thì cần chọn máy có nhiều tính năng như tự động cắt giầy, tốc độ in nhanh chóng.
  • Tham khảo những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn sử dụng. Hãy chú ý đến những lời nhận xét, đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như những phản hồi có liên quan để xác định sản phẩm cách tốt nhất.
 
Đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối thiết bị máy in hóa đơn nhiệt nói riêng và những dòng máy in hóa đơn nhiệt có kết nối wifi nói chung. Khách hàng có thể không cảm thấy khó khăn khi tìm địa chỉ bán nhưng lại khó khăn khi quyết định chọn mua. Bởi không phải nơi đâu cũng là nơi để khách hàng đặt sự tin tưởng, niềm tin vào.

Đến với HẢI MINH chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng tới những điều này nữa. Từ kinh nghiệm nhiều năm, sự uy tín đã xây dựng được, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy in bill, máy in hóa đơn chất lượng. Cùng nhiều sản phẩm khác như máy chấm công, máy hút ẩm, máy đếm tiền, ngăn kéo đựng tiền, máy đọc mã vạch,... chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.