GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy ép chân không gia đình DZ-300A sử dụng như thế nào?
Ngày đăng: 2020-06-23 10:20:49

Máy ép chân không gia đình DZ-300A có khả năng hút khí rất tốt. Nó được áp dụng cho bao bì chân không của một số loại túi OPP và túi tổng hợp. Đây là thiết bị hút khí chân không phổ biến. Vậy cách dùng nó như thế nào? Hãy cùng xem qua nội dung sau nhé!
Máy hút khí chân không này có ưu điểm là kích thước nhỏ, thành phần đơn giản, dễ vận hành. Thực phẩm đóng gói bằng máy này có thể kéo dài thời gian bảo quản và tươi ngon. Nó bảo vệ thực phẩm trong tủ lạnh khỏi bị ăn mòn, bay hơi nước.

Cách sử dụng máy ép chân không mini DZ-300A

Cách sử dụng máy ép chân không mini DZ-300A

Để sử dụng dụng cụ hút chân không cầm tay này, bạn hãy làm theo 4 bước sau:

  1. Cho thức ăn/ thực phẩm/ vật dụng nhỏ khác vào túi niêm phong thực phẩm;

  2. Đặt nắp xuống và khóa hai bên;

  3. Nhấn nút bắt đầu hoạt động, nó tắt trong khi đèn chuyển sang màu xanh lá cây;

  4. Kéo phát hành, mở nó và đưa ra túi.

Ngoài ra, nếu dùng cho quy mô nhỏ, ít hút chân không, gia đình không có kinh phí mua máy thì bạn có thể làm bằng thủ công.

>> Cập nhật: giá máy xay giò chả

Hướng dẫn các bước hút khí thực phẩm bằng thủ công

  • Đầu tiên, hãy cho thực phẩm vào túi zip và kéo một phần miệng túi lại. Khi kéo miệng túi thì bạn căn chỉnh chừa lại 1 đoạn khoảng 3cm nhé.

  • Thứ 2, bạn tiến hành thao tác thả từ từ vào chậu nước (chú ý không thả ngập mà chừa lại phần miệng túi).

  • Thứ 3: Quan sát xem không khí đã ra hết thì bạn kéo khóa hoàn toàn miệng túi là được. Thành quả mang lại sẽ như bạn mong đợi đấy!

Phương pháp hút chân không thủ công này phù hợp với các loại thực phẩm như thịt cá tươi sống, rau củ quả,… Sau khi có thành phẩm, bạn cứ cho thực phẩm vào tủ lạnh bảo quản như bình thường là được.
Vài lưu ý nhỏ:

  1. Kiểm tra túi zip có bị thủng hay rách không trước khi cho thực phẩm hút chân không.

  2. Nước chuẩn bị để ngâm phải luôn là nước lạnh.

  3. Đảm bảo bạn đã ngâm túi xuống nước ngập phần thực phẩm và miệng túi không ngập nước.

Với cách làm thủ công này bạn có thể dễ dàng tiến hành và tiết kiệm. Tuy nhiên nó có nhược điểm là rất khó để có thể ép được kiệt khí, nhiều lúc phải làm lại mấy lần mới thành công. Vì vậy, hiện nay nhiều hộ gia đình vẫn ưu tiên chọn mua máy ép chân không gia đình vì nó vừa tiện dụng, lại nhanh chóng và đảm bảo hút sạch khí.

Chọn Siêu thị Hải Minh mua máy hút chân không gia đình

Chọn Siêu thị Hải Minh mua máy hút chân không gia đình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng lẫn dịch vụ, Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị cung ứng máy hút chân không gia đình và công nghiệp tốt nhất cả nước.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại 6 điểm trụ sở và chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng. Ngoài ra, quý khách có thể trực tiếp liên hệ Hải Minh qua số máy 0902.787.139 - 0932.196.898 để trực tiếp nghe tư vấn từ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, hứa hẹn đảm bảo giúp bạn chọn sản phẩm đúng nhu cầu.

>> Lý do bạn cần dùng máy ép chân không gia đình là gì?