GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công vân tay thiết bị quản lý nhân sự hiệu quả
Ngày đăng: 2018-05-23 10:12:39

Máy chấm công là một thiết bi vô cùng quen thuốc ngày nay, đặc biệt là với các công ty doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhiều. Nó giúp ban quản lý nhân sự dễ dàng chuyên nghiệp và chính xác hơn. Một trong loại máy chấm công được sử dụng nhiều nhất hiện nay là dòng máy sử dụng vân tay, đây là loại máy có nhiều chức năng thông minh và bộ nhớ lớn phù hợp với doanh nghiệp có nhiều công nhân viên.


Máy chấm công vân tay
 

Lợi ích của máy chấm công vân tay đem lại

Chỉ với thao tác nhấn ngón tay đơn giản chiếc máy sẽ nhận dạng nhân viên qua dấu vân tay đã được cài đặt trước. Như vậy tạo nên một giải pháp chuyên nghiệp về quản lý chấm công quản lý giờ giấc nhân viên, tính lương cho nhân viên.

Với cách quản lý bằng máy chấm công vân tay thì sẽ đánh giá chính xác được tinh thần của nhân viên từ đó nâng cao tinh thần tự giác, năng xuất hiệu quả công việc cho nhân viên của mình.

Cải thiện chất lượng quá trình quản lý nhân sự, đem đến cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp và hiện đại trong cung cách làm việc.

Tính năng và tốc độ nhận dạng nhanh, vì thế mà thời gian dành cho quá trình chấm công không quá mất nhiều thời gian như việc ghi chép truyền thống. Sau khi kết thúc kỳ chấm công rất dễ dàng để xuất lưới công ra bảng excel.

Đối với thiết bị chấm công vân tay bộ nhớ rất lớn có thể quản lý đén hàng chục ngàn nhân viên rất dễ dàng.

Ngoài ra một số model còn tích hợp thêm thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh để quản lý chặt chẽ hơn từng nhân viên vào ra khu vực đi lại, tránh sự vào ra tự do gây mất an ninh doanh nghiệp.

Đó là những lợi ích của chiếc may cham cong vân tay mang lại cho người dùng, rất chuyên nghiệp và hiệu quả.


Máy chấm công

Ngoài ra đối với những doanh nghiệp còn có thể sử dụng các loại may cham cong  khác như:
- Máy chấm công thẻ từ: Máy sử dụng loại thẻ có thể lưu lại được đầy đủ các thông tin của một nhân viên khi đăng ký với hệ thống máy. Thông thường thẻ chấm công được tích hợp vào thẻ nhân viên.
- Máy chấm công thẻ giấy: Là loại máy này có chức năng in thời gian vào ra của nhân viên lên tấm thẻ gấy.
- Và một loại máy khá thông minh là áy chấm công khuôn mặt: Sử dụng khuôn mặt của từng nhân viên làm phương thức nhận diện vào ra, chấm công hàng ngày.

Đó là những lợi ích chiếc máy chấm công bằng dấu vân tay mang lại cho người sử dụng và cùng những dòng máy khác mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn đọc.
Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về thiết bị chấm công các loại hãy liên hệ trực tiếp đến siêu thị điện máy Hải Minh để được cung cấp thêm thông tin cũng như giá cả cụ thể. Hải Minh là địa chỉ cung cấp các thiết bị máy văn phòng, ngân hàng siêu thị, máy công nông nghiệp xây dựng trên toàn quốc. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.