GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công vân tay thẻ từ: sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngày đăng: 2017-01-18 14:00:57
Máy chấm công, một loại thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự một cách khoa học và chuyên nghiệp.  

Thực tế, mỗi loại máy chấm công được thiết kế đều mang chức năng chung là ghi nhận thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên, nhưng lại khác nhau ở cách thức chấm công.

Hiện nay có nhiều loại máy chấm công như: máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt… Ngoài ra còn có loại máy chấm công được kết hợp giữa vân tay và thẻ từ gọi là máy chấm công vân tay thẻ từ.

Máy chấm công vân tay thẻ từ: đây là máy chấm công điện tử được thiết kế kết hợp tính năng quét vân tay và thẻ từ, nhằm nâng cao độ chính xác, kiểm soát chặt chẽ hơn hẳn so với máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ.Với những tính năng nổi bật của mình, máy chấm công vân tay thẻ từ rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao lại như vậy? Hãy cùng điểm lại những tính năng đặc điểm của loại máy chấm công này.

Nói đến số lượng vân tay và thẻ từ: máy chấm công này có thể quản lý khoảng 500 dấu vân tay và 500 thẻ cảm ứng + password. Ngoài ra, mỗi người có thể đăng ký đến 10 dấu vân tay khác nhau, rất thuận tiện cho việc chấm công.

Bên cạnh đó, Máy chấm công vân tay thẻ từ còn được tích hợp với hệ thống chuông báo giờ ra, tăng ca, giờ vào… để nhân viên dễ dàng theo dõi và làm việc hiệu quả hơn về giờ giấc. Ngoài ra, máy chấm công vân tay thẻ từ được kết nối với máy tính giúp nên người quản lý có thể dễ dàng lấy dữ liệu, xuất báo cáo và tính công cho nhân viên.

Thêm nữa, giá thành của máy chấm công vân tay thẻ từ cũng khá thấp, chúng giao động tùy thuộc vào loại máy, tính năng, chất lượng… Máy chấm công vân tay thẻ từ có giá khoảng từ 2.500.000đ đến 7.000.000đ hoặc hơn một ít. Vì thế, bạn lại có thêm nhiều lựa chọn dựa vào mức giá. Đây là một vấn đề nhiều người quan tâm khi mua sản phẩm.
 
Đa dạng về nguồn gốc, thương hiệu: các dòng máy chấm công vân tay thẻ từ với nhiều nhà sản xuất khác nhau như Ronald Jack, Gigata, Tita… mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa.Ngoài ra, đến với siêu thị Hải Minh, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu mẫu đa dạng, tính năng ưu việt của các dòng máy chấm công vân tay thẻ từ. Đặt biệt, sản phẩm máy chấm công vân tay thẻ từ của siêu thị Hải Minh còn có nhiều phần quà đi kèm hấp dẫn cho khách hàng.

Do đó, để biết thêm chi tiết sản phẩm máy chấm công vân tay thẻ từ và những ưu đãi, dịch vụ chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi. Siêu thị điện máy Hải Minh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cho quý khách các loại máy chấm công chất lượng tốt, giá thành hợp lý trên thị trường toàn quốc.