GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công vân tay hoạt động như thế nào?
Ngày đăng: 2018-06-08 15:32:40
Máy chấm công vân tay so với các loại máy chấm công khác có ưu thế nổi bật là đảm bảo tính chuẩn xác, bảo mật thông tin của người sử dụng. Vì thế, các doanh nghiệp hiện nay ngày càng lựa chọn sử dụng loại máy này để thay thế công việc chấm công bằng các loại máy khác hay sức người. Tuy nhiên, đây là một dòng máy công nghệ cao, do đó, cách thức hoạt động của nó sẽ có phần khác. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.
 
máy chấm công vân tay hoạt động thế nào

 

1. Cách thức vận hành của máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay trên thị trường hiện nay có các loại sau: máy chuyên dùng để chấm công, tức là chỉ để ghi nhận việc ra – vào, đăng ký ca trực của nhân viên và loại máy có tích hợp thêm tính năng điều khiển cửa. Tuy nhiên, về cơ bản các dòng máy vẫn hoạt động theo quy trình chung sau:
Bước 1: Kết nối máy chấm công vân tay với máy tính. Máy chấm công hoạt động theo nguyên tắc kết hợp với máy tính, thiết bị vân tay, thiết bị đọc, các phần mềm và hệ điều hành hỗ trợ. Do đó, muốn máy hoạt động cần phải kết nối với máy tính bằng dây mạng và cài đặt các phần mềm bổ trợ.
Bước 2: Tiến hành đăng nhập đại chỉ user của công ty trên may cham cong van tay. Người trực tiếp quản lý thiết bị này sẽ tiến hành khai báo các thông tin: địa chỉ IP, họ tên, dấu vân tay.
Bước 3: Nhân viên đăng ký thông tin trên máy chấm công vân tay. Tương tự, nhân viên sẽ tiến hành khai báo những thông tin cần thiết. Lưu ý khi khai báo dấu vân tay nên lựa chọn ngón tay có vân tay rõ ràng, sạch sẽ và không bị xước. Có thể khai báo 3 dấu vân tay để tránh trường hợp máy không đọc được. Tiếp theo là khai báo ca trực, thời gian làm việc.
 
máy chấm công vân tay chính hãng chất lượng
 

2. Chọn mua máy chấm công chính hãng tại siêu thị Hải Minh

Siêu thị Hải Minh đặt nhiều cửa hàng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc, trong đó có đầy đủ các dòng máy chấm công. Các sản phẩm bán tại siêu thị hoàn toàn đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình khi mua sản phẩm tại siêu thị cùng các dịch vụ hỗ trợ khác. Trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm, công ty sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật như lắp đặt, cài đặt, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng. Đây chính là nơi khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua máy chấm công vân tay.
Liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, chọn mua được máy phù hợp nhu cầu sử dụng. Sản phẩm của siêu thị Hải Minh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được đặt lên hàng đầu và giá bán cạnh tranh trên thị trường. 
Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ mang đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.