GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công V-160

Máy chấm công V-160

Hãng sản xuất:Đang cập nhật
Mã sản phẩm:V-160
Trong kho:Còn hàng
  • 3.600.000 ₫
  • 3.100.000 ₫Máy chấm công vân tay V-160

Để đáp ứng nhu cầu quản lý nguồn nhân sự của các doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng khách sạn… có rất nhiều các dòng sản phẩm máy chấm công được cho ra đời, một số loại có thể kể đến như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ/ thẻ giấy, máy chấm công khuôn mặt … Trong đó những thiết bị máy chấm công sử dụng công nghệ dấu vân tay có lẽ vẫn đang chiếm  ưu thế bởi lượng người dùng đông đảo nhất.
Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm máy chấm công vân tay V-160 hiện đại với nhiều tính năng và công dụng nổi bật.
máy chấm công vân tay V-160
Máy chấm công V160 là thiết bị có độ bền cao
 

Máy chấm công vân tay V-160 có tốc độ chấm công rất nhanh


-Với tốc độ tiếp nhận và xử lý dữ liệu vô cùng nhanh chóng, lên đến 120 lần / 1phút tương ứng với chưa đến 1 giây khi xử lý dữ liệu chấm công cho 1 người. Nhờ đó, đây sẽ là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho các công ty và doanh nghiệp lớn trong việc tiết kiệm thời gian, góp phần nâng cao hiệu suất, đảm bảo tính chuyên nghiệp của công ty.
-Được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 500g, máy chấm công vân tay V-160 rất thích hợp cho việc di chuyển, lắp đặt và sử dụng.
-Màn hình rộng 2.8 Inch dễ nhìn, với bàn phím 4*4 dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác và quan sát kết quả chấm công của mình. Hơn nữa máy còn được trang bị hệ thống chuông báo thuận tiện cho quá trình sử dụng.
-Người quản lý hay admin có thể lấy dữ liệu từ máy chấm công thông qua USB mà không cần đi dây mạng LAN lằng nhằng, rườm rà, làm mất mỹ quan nơi văn phòng.
-Máy được trang bị 3 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay đó là Anh/Hàn/Hoa thích hợp cho việc lắp đặt ở những công ty liên doanh, nước ngoài.
-Máy chấm công V - 160 được đánh giá là thiết bị có độ bền cao với đầu đọc vân tay chống mài mòn và trầy xước.
máy chấm công vân tay chính hãng
Máy chấm công vân tay quản lý chuyên nghiệp giờ giấc làm việc của nhân viên
 

Thông số kỹ thuật

- Môi trường làm việc :Nhiệt độ 0℃-50℃.
- Độ ẩm : 20%~80%.
- Công nghệ : ARM9 120 MHz.
- Nguồn điện : DC5V⁄1000mA.
- Số người dùng : 1000 người.
- Lưu trữ : 120,000 dấu vân tay
Tốc độ xử lý dữ liệu: 120 lần /phút.
- Màn hình : 2,8 inch STN.
- Ngôn ngữ : Anh / Hoa / Hàn.
- Bàn phím : 4*4.
- Kết nối : USB.
- Trọng lượng : 500g.
- Chuông báo giờ : Có.
- Kích thước : L187mm × W142mm × H46mm.
- Option tùy chọn : thẻ ID/IC.
- Có thể trực tiếp xuất file báo cáo ra file EXCEL.

Made in HongKong

Hiện nay siêu thị Hải Minh có rất nhiều chi nhánh bán máy chấm công tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Với các địa chỉ được phân phối đều trên cả nước, người dùng từ Bắc đến Nam khi có nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất, để được phục vụ nhanh chóng.
Sản phẩm cùng loại