GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công GIGATA 777

Máy chấm công GIGATA 777

Hãng sản xuất:GIGATA
Mã sản phẩm:GIGATA 777
Trong kho:Còn hàng
  • 2.900.000 ₫Máy chấm công vân tay Gigata 777


Đối với các nhà doanh nghiệp, khách sạn, ngân hàng, hay công ty … việc có một chiếc máy chấm công để dễ dàng cho việc quản lý giờ giấc ra/vào của nhân viên là một việc vô cùng hữu ích và cần thiết. Với các sản phẩm máy chấm công vân tay bán tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội hoặc ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước, nhà quản lý nhân sự sẽ vô cùng dễ dàng  trong quá trình quản lý, đánh giá, chấm lương cho nhân viên của mình.
máy chấm công GIGATA 777
Máy chấm công vân tay GIGATA 777 

Siêu thị Hải Minh giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm GIGATA 777 – đây là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biển hiện nay. Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy chấm công vân tay chính hãng, đảm bảo uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho  khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.


Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công vân tay Gigata 777

-Cũng như những thiết bị chấm công vân tay khác, thiết bị này được thiết kế dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay vô cùng thông minh, giúp cho việc nhận dạng dấu vân tay được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
-Máy chấm công vân tay Gigata 777 được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích hay không gian của văn phòng, có thể dễ dàng treo trên tường hay một góc nhỏ nào đó dễ dàng nhìn thấy của khu vực làm việc.


Thông số kỹ thuật

- Tích hợp nhiều dấu vân tay. Xuất ra báo cáo trực tiếp.
- Công suất chứa 500 dấu vân tay.
- Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 30.000 lần chấm công.
- Màn hình màu tuyệt đẹp.
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- Kết nối với máy vi tính duy nhất qua cổng USB flash disk.
- Sử dụng đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ
- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ : Tiếng Anh & Tiếng Việt.
- Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.
- Xuất báo cáo ra file Excel trực tiếp.
- Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, mở máy, chuông báo giờ.
- Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi mất điện.

Made in Singapore


máy chấm công vân tay GIGATA 777

Máy chấm công vân tay GIGATA 777 có thể treo tường hoặc để bàn


Một số lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay Gigata 777

Không chỉ riêng máy chấm công vân tay Gigata 777 mà đối với tất cả các thiết bị chấm công vân tay khác, trong quá trình sử dụng cần phải được chú ý một số vấn đề về vệ sinh.
Những thiết bị chấm công vân tay, hàng ngày phải đọc nhiều dữ liệu vân tay khác nhau, do đó sau một thời gian sử dụng, máy sẽ có một số hiện tượng tiêu cực như:
- Các bộ phận màn hình, bàn phím, đầu đọc vân tay nhất là bộ phận mắt của máy chấm công bị bẩn, … làm giảm sự chính xác trong quá trình chấm công. Vậy nên chúng ta cần phải thường xuyên lau chùi.
- Thực hiện chấm công không thành công có thể do dữ liệu bộ nhớ quá đầy, admin cần phải kiểm tra và lọc bớt những dữ liệu của những người đã nghỉ việc hay xóa bỏ những thông tin không cần thiết để máy hoạt động tốt hơn.
- Khi vệ sinh máy nhớ phải dùng khăn mềm lau khô đầu lọc, để tránh làm trầy xước bề mặt đầu lọc.
Bảo quản tốt những thiết bị chấm công này vừa góp phần nâng cao chất lượng trong quá trình quản lý nguồn nhân lực, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.


Sản phẩm cùng loại