GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công Realand ZD-20SD

Máy chấm công Realand ZD-20SD

Hãng sản xuất:Realand
Mã sản phẩm:Realand ZD-20SD
Trong kho:Còn hàng
  • 3.200.000 ₫
  • 2.850.000 ₫Máy chấm công vân tay Realand ZD- 20SD 


Máy chấm công vân tay là những thiết bị chuyên được dùng trong việc kiểm tra, giám sát giờ làm việc, giờ ra/vào của nhân viên trong các công ty, nhà hàng …Realand ZD-20SD nằm trong danh sách những sản phẩm máy chấm công hiện đại  nhất, mới nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt và khả năng hoạt động tốt ở những môi trường có nhiệt độ thấp.

máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD

Máy chấm công Realand ZD-20SD tiện lắp đặt


Điểm nổi bật của máy chấm công bằng vân tay Realand ZD- 20SD 

  • Hầu hết các thiết bị chấm công vân tay đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho quá trình di chuyển – cài đặt và sử dụng, hơn nữa còn thích hợp cho việc lựa chọn vị trí kê đặt như: treo tường, hay để bàn …
  • Sản phẩm máy chấm công này sử dụng công nghệ SB2880 V3.2, với tốc độ xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và khoa học.
  • Máy chấm công vân tay Realand ZD- 20SD được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng, ra đời trên công nghệ hiện đại với chức năng thu dữ liệu, phân tích, so sánh và xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác hạn chế được tình trạng lãng phí thời gian. Quá trình xử lý xảy ra vô cùng nhanh chóng, chỉ chưa đến 1 giây.
  • Với thiết bị thông minh như vậy sẽ giảm bớt được khoản chi phí phải bỏ ra trong việc quản lý nhân viên, hơn nữa lại còn nâng cao hiệu suất của công việclên một tầm cao hơn, đảm bảo tính an toàn, chính xác và công bằng cho toàn bộ nhân viên trong công ty.
  • Đặc điểm nổi trội của thiết bị chấm công này khác biệt so với những loại khác đó là nó có thể hoạt động tốt ở những môi trường có nhiệt độ rất thấp như trong nhà xưởng, các kho lạnh có nhiệt độ chỉ từ 0 độ C.
  • Realand ZD- 20SD với bộ nhớ lưu lên đến 50.000 dấu vân tay vậy nên rất thích hợp cho việc sử dụng ở những công ty có quy mô lớn, hay lắp ở trước các khách sạn, trường học…
máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD
Máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD treo tường

Thông số kỹ thuật

-  Môi trường làm việc : Nhiệt độ 0℃-50℃.
-  Độ ẩm : 20%~80%.
-  Công nghệ : SB2880 V3.2.
-  Nguồn điện : DC12V⁄1000mA.
-  Phương thức : Vân tay.
-  Kết nối : USB/SD card.
-  Tốc độ đọc : dưới 1 giây.
-  Màn hình : Màn hình màu 128 * 64.
-  Sai lệch : < 0.001 %.
-  Trọng lượng : 350g.
-  Ngôn ngữ : Anh/ Hoa.
-  Kích thước : L180mm × W134mm × H36mm.
-  Số lượng người dùng : 2000.
-  Bộ nhớ lưu trữ : 50,000 dấu vân tay.
-  Dữ liệu phần mềm miễn phí kèm theo.

Made in China

Để mua máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD giá tốt hãy đến với siêu thị Hải Minh. Đây là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng và an tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.
Bên cạnh đó khi mua máy chấm công chính hãng do siêu thị Hải Minh cung cấp còn được tặng kèm dữ liệu phần mềm miễn phí, được chuyển giao công nghệ, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tận tình cùng chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại