GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công Realand ZD-30SD

Máy chấm công Realand ZD-30SD

Hãng sản xuất:Realand
Mã sản phẩm:Realand ZD-30SD
Trong kho:Còn hàng
  • 3.400.000 ₫
  • 3.050.000 ₫Máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD

Máy chấm công vân tay là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các doanh nghiệp, với mục đích theo dõi sát sao giờ giấc ra/vào, đi muộn về sớm, giờ tăng ca … của nhân viên, từ đó nâng cao bộ máy quản lý của doanh nghiệp được chuyên nghiệp và khoa học hơn.
Máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD ra đời là giải pháp hiệu quả và được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tin dùng.
máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD
Máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD chính hãng


Tầm quan trọng của máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD

-Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ từ 350g thuận tiện cho quá trình di chuyển, lắp đặt. Có thể treo tường hoặc để bàn tùy vào địa điểm và vị trí làm việc.
-Với dung lượng bộ nhớ có thể lưu trữ lên đến 50.000 dấu vân tay, máy có khả năng quản lý tối đa 2000 nhân viên thích hợp cho những môi trường lớn như các doanh nghiệp lớn, khách sạn, các công ty với nguồn nhân lực dồi dào.
-Ở trong những môi trường khắc nghiệt, với điều kiện nhiệt độ thấp chỉ từ 0 độ C như xưởng bảo quản thực phẩm, kho lạnh … máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD vẫn có thể hoạt động mạnh mẽ, và vẫn phát huy được hết những tính năng vốn có của nó.
-Với mắt đọc nhanh, kèm theo đó là tốc độ xử lý chưa đến 1 giây, toàn bộ quá trình chấm công của nhân viên sẽ được hoàn thành nhanh chóng.
-Thiết bị chấm công vân tay này được trang bị cổng USB, giúp quá trình lấy dữ liệu được diễn ra nhanh chóng, mà khong cần phải dùng đến hệ thống mạng LAN vừa rườm rà lại gây mất mỹ quan nơi văn phòng.
-Chế độ bảo hành tốt: 12 tháng trên toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm máy chấm công vân tay.


máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD
Mô hình máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD 


Máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD

Thông số kỹ thuật
-  Môi trường làm việc : Nhiệt độ 0℃-50℃.
-  Độ ẩm : 20%~80%.
Công nghệ : SB2880 V3.2.
-  Nguồn điện : DC12V⁄1000mA.
- Phương thức : Vân tay.
-  Kết nối : USB/SD card.
-  Tốc độ đọc : 1 giây.
-  Màn hình : Màn hình màu 128 * 64.
-  Sai lệch : < 0.001 %.
-  Trọng lượng : 350g.
-  Ngôn ngữ : Anh/ Hoa.
-  Kích thước : L180mm × W134mm × H36mm.
-  Số lượng người dùng : 2000 người.
-  Bộ nhớ lưu trữ : 50,000 dấu vân tay
-  Dữ liệu phần mềm miễn phí kèm theo.

Made in China

Do được sử dụng và ưa chuộng bởi số lượng người đông đảo như vậy nên việc máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD được bán tràn lan trên thị trường. Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm máy chấm công chính hãng, với giá thành cạnh tranh. Siêu thị Hải Minh với các địa điểm phân phối từ Bắc đến Nam, thuận tiện cho quá trình mua bán, trao đổi, vận chuyển, bảo hành. Để mua máy chấm công chính hãng tại Hồ Chí Minh hãy đến với địa chỉ siêu thị Hải Minh để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, bên cạnh đó còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm cùng loại