GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công thẻ từ - những ưu điểm và hạn chế
Ngày đăng: 2016-12-20 09:45:39

Máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công thẻ cảm ứng, là thiết bị sử dụng công nghệ thẻ cảm ứng để chấm công nhằm ghi lại giờ bắt đầu cũng như giờ kết thúc làm việc của nhân viên các bộ phận.

Thiết bị này được ra đời nhằm thay thế cho máy chấm công thẻ giấy.

Đặc biệt, máy sử dụng hình thức nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến, một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, cho phép đọc dữ liệu trên chíp mà không cần tiếp xúc. Do đó, dòng máy chấm công thẻ từ này được sử dụng rộng rãi nhờ sự dễ dàng và thuận tiện của thiết bị này.Với việc chấm công bằng thẻ cảm ứng, nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví , cài ở áo trước ngực và có thể chấm công dễ dàng với một lần quẹt thẻ.

Ưu điểm của máy chấm công thẻ cảm ứng:

Máy có tốc độ quét rất nhanh. Trong 10 phút, một máy chấm công thẻ cảm ứng có thể chấm công cho 500 người, nếu so với máy chấm công vân tay là khoảng 200 người.

Với hiệu quả lớn như vậy, máy chấm công thẻ cảm ứng rất phổ biến trong các công ty sản xuất, các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông.

Máy chấm công dùng thẻ cảm ứng sử dụng trực tiếp loại thẻ cảm ứng không tiếp xúc là RFID – Radio Frequency Identification để quẹt ghi nhận thời gian In/Out. Mỗi nhân viên được cấp 01 mã thẻ duy nhất, trong khoảng thời gian xác định. Mỗi khi ra  hoặc vào, nhân viên sẽ dùng thẻ quẹt qua đầu đọc để ghi nhận thời gian ra, vào của mình, từ đó người quản lý dễ dàng giám sát hơn.

Máy chấm công thẻ từ có tuổi thọ sử dụng lâu, tốc độ quét nhanh và chính xác, chi phí đầu tư thấp, lại dễ dàng  giúp bạn quản lý một lượng công việc lớn như kiểm soát giờ làm việc, ngăn chặn tình trạng nghỉ việc giưa ca…

Hạn chế của thiết bịMáy chấm công thẻ từ sử dụng thẻ từ để chấm công, do đó nhân viên có thể chấm công thay nhau, chưa thực sự kiểm soát tốt kỷ luật của doanh nghiệp. Ngoài ra, thẻ từ cũng có thể bị hỏng, mất đi từ tính, nhân viên có thể làm mất, hay quên thẻ nên nhiều khi cũng gây ra sự bất tiện.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của máy chấm công thẻ từ, từ đây bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí này để lựa chọn loại máy chấm công thẻ từ thích hợp với doanh nghiệp của mình

Siêu thị Hải Minh là nhà phân phối các loại máy chấm công giá tốt và chất lượng trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được loại máy chấm công thẻ từ chính hãng từ những nhà sản xuất uy tín. Với Hải Minh bạn sẽ luôn hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm.

Mọi chi tiết về máy chấm công thẻ từ chính hãng cũng như các thiết bị văn phòng khác vui lòng liện hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí và tận tình.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

HỒ CHÍ MINH: 5A Đường D3 (hướng từ D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (Có bãi đậu xe hơi )  
                               ĐT: (08) 3510.2786 -  Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139  
                               Fax: (08) 3510.7597   - Email: sieuthihaiminh@gmail.com

HÀ NỘI: Số 1, Ngõ 495 (đầu ngõ đi vào 100m), Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân (ngõ Ô Tô ) 
                               ĐT:  (04) 3221.6365  -  Viettel 0962714680 - Vina 0918486458
                               Fax: (04) 3221.6362   - Email: sieuthidienmaychinhhang.vn@gmail.com