GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY GIÁ RẺ: LỰA CHỌN THÔNG MINH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
Ngày đăng: 2017-01-09 13:21:16
 
Trong các dòng máy chấm công hiện nay, máy chấm công thẻ giấy được biết đến là sản phẩm có chi phí đầu tư thấp nhất mà lại vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc quản lý nhân sự của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp luôn đặt phương trâm tiện lợi, giá tốt lên hàng đầu thfi việc lựa chọn máy chấm công thẻ giấy là hợp lý. Bởi lẽ máy chấm công thẻ giấy có giá thành thấp, không mất nhiều chi phsi cho bảo trì, bảo dưỡng, chúng vẫn đảm bảo được việc chấm công, quản lý giờ giấc của nhân viên một cách hiệu quả.

Đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn mất một khoản chi phí tương đối nhiều cho việc trang bị các dòng máy chấm công đắt hơn nhưu máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì máy chấm công thẻ giấy là một lựa chọn tối ưu.Như chúng ta đã biết, máy chấm công bằng thẻ giấy là thiết bị ghi nhận thời gian đi làm của nhân viên, biết thời gian đi muộn, làm thêm giờ... Từ đó, giúp người quản lý biết được ý thức làm việc của nhân viên, đồng thời dựa trên những thông tin đó trả lương cho nhân viên một cách hợp lý nhất.

Máy chấm công thẻ giấy mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

- Chi phí đầu tư thấp

- Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

- Hiêu quả, chính xác, công bằng

- Nâng cao ý thức lao đông

- Nâng cao nâng xuất lao động

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp

- Không gây lãng phí thời gian cho doanh nghiệp

Ngoài ra, phương thức sử dụng máy chấm công thẻ giấy lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong, không mất công như tạo vân tay, hay chụp ảnh như các thiết bị khác, giảm bớt đáng kể thời gian.

Quan trong là tốc độ in của máy thì cực nhanh, máy vừa gọn nhẹ bạn có thể cầm đi bất kì đâu trong công trường, hay nhà máy rộng lớn mà không sợ hỏng hóc.

Máy chấm công thẻ giấy là một sản phẩm thông minh, chúng có thể kiểm soát một khối lượng con người rất lớn, kiểm soát giờ đi làm giờ về, bỏ việc giữa chừng... Do đó, máy chấm công thẻ giấy hiện là sự lựa chọn được ưa chuộng của những doanh nghiệp bởi tính năng dễ sử dụng, và chi phí đầu tư thấp.
 
So sánh với máy chấm công thẻ từ thì khi bạn sử dụng thiết bị chấm công bằng thẻ từ thì bạn sẽ tốn chi phí làm thẻ chi nhân viên từ 50 - 80 nghìn đồng, còn khi bạn sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy bạn chỉ tốn 1 - 3 nghìn đồng để sử dụng trong một tháng. Ngoài ra, máy còn rất phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp...

Máy chấm công thẻ giấy hoạt động với đầy đủ các chức năng hoàn hảo của 1 máy chấm công bình thường,vẫn kiểm soát giờ giấc vào ra 1 cách chính xác, chia được ca làm việc hiệu quả ...

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho việc chấm công của các đơn vị và văn phòng có quy mô nhỏ, những nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, các đơn vị làm việc bán thời gian... Máy còn có ưu điểm không cần tới việc thi công lắp đặt mà giá thành lại rẻ.

Với những lợi ích to lớn như vậy, máy chấm công thẻ giấy là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp các loại máy chấm công, máy chấm công thẻ giấy giá rẻchất lượng cao thì siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm máy chấm công tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.