GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công Sunbeam SP6E

Máy chấm công Sunbeam SP6E

Hãng sản xuất:Sunbeam
Mã sản phẩm:Sunbeam SP6E
Trong kho:Còn hàng
  • 4.100.000 ₫
  • 3.550.000 ₫Máy chấm công vân tay Sunbeam SP6E

Máy chấm công vân tay Sunbeam SP6E là sản phẩm đại, thông minh với chức năng ghi nhận và xử lý nhanh chóng toàn bộ dữ liệu chấm công của toàn bộ nhân viên trong một công ty hay doanh nghiệp. Thiết bị này được người dùng ưu ái sử dụng hơn bởi nó có rất nhiều tính năng nổi trội hơn so với những dòng máy thông thường khác.
máy chấm công sunbeam SP6E
Máy chấm công sunbeam SP6E sử dụng công nghệ Nhật Bản


Sunbeam SP6E sử dụng công nghệ Nhật Bản, giúp cho việc lấy dấu vân tay và chấm công được nhanh chóng và chính xác đến mức tuyệt đối.
Là người dùng thông minh, khi lựa chọn mua cho mình một sản phẩm nào đó, chúng ta cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp cho khách hàng tất cả những sản phẩm đảm bảo chính hãng với giá thành cạnh tranh cùng những ưu đãi tốt nhất. Siêu thị chúng tôi có bán máy chấm công vân tay Sunbeam SP6E tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và rất nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng.

Thông số kỹ thuật Sunbeam SP6E

- Mất điện sử dụng trong vòng 3-4 tiếng.
- Màn hình hiển thị: màn hình màu TFT color.
- Số vân tay tích hợp : 1000.
- Giao dịch lưu trữ : 100.000.     
- Chế độ kiểm tra : 1:N, 1:1, 1:1:N.
- Thời gian nhận dạng : 1 giây.
- Cổng kết nối : TPC/IP, USB, RS232/485, EM/Mifare card, Alarm.
- Chế độ làm việc : làm việc độc lập.
- Kích cỡ : 170 x 130 x 50mm.
- Nguồn điện : DC 9v, 1A (Ac 100v đến 240 V, 50 đến 60 Hz).
- Nhiệt độ và độ ẩm : 0-45C, 20-80%.
- Ứng dụng : Nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học ….

Hãng SX : Sunbeam.
Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Công Nghệ Nhật ( Japan ).

 
 máy chấm công vân tay chính hãng
Máy chấm công Sunbeam ứng dụng công nghệ dấu vân tay

Một số chú ý khi sử dụng máy chấm công vân tay Sunbeam SP6E

Khi sử dụng máy chấm công vân tay Sunbeam SP6E nói riêng và tất cả những sản phẩm máy chấm công khác nói chung, chúng ta cần chú ý một số điểm:
- Mặc dù những thiết bị chấm công ngày càng được thiết kế thông minh, có thể nhận dạng những dấu vân tay bị ướt hay bị trầy xước, tuy nhiên để đạt kết quả nhanh chóng và chính xác nhất khi chấm công, thì hãy giữ ngón tay sạch sẽ, không dính bẩn, dính nước.
- Đặt ngón tay theo chiều giống khi khai báo mẫu lúc đầu. Tốc độ xử lý của máy khá nhanh, tuy nhiên khi đặt tay vào hãy giữ ngón tay cho đến khi có thông báo thông báo thành công. Tránh tình trạng vừa đặt tay vào đã nhấc tay ra, máy sẽ chưa kịp nhận dạng và sẽ không cho kết quả.
- Đối với những công ty, khách sạn … muốn đặt máy trước cửa ra vào thì nên lắp thêm thiết bị che mát để bảo vệ máy chấm công tốt nhất. Không để máy chấm công ở nơi có cường độ ánh sáng quá mạnh hoặc nơi ánh sáng chiếu trực tiếp sẽ làm hỏng chức năng nhận dạng dấu vân tay, bên cạnh đó còn làm cho máy nóng lên, ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy.
- Muốn có những thao tác và cách sử dụng chính xác nhất hãy tham khảo phần hướng dẫn sử dụng trước khi đưa máy vào vận hành.
Sản phẩm cùng loại