GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công Sunbeam SP6B

Máy chấm công Sunbeam SP6B

Hãng sản xuất:Sunbeam
Mã sản phẩm:Sunbeam SP6B
Trong kho:Còn hàng
  • 3.755.000 ₫
  • 3.500.000 ₫Máy chấm công Sunbeam SP6B

Máy chấm công vân tay Sunbeam SP6B là sản phẩm thích hợp sử dụng cho những công ty có quy mô nhỏ và vừa. Với sức chứa dữ liệu lên đến 2000 nhân viên tương ứng với 100.000 dấu vân tay lưu trữ. Bên cạnh đó nó còn rất nhiều các tính năng nổi trội thu hút người dùng.
máy chấm công vân tay Sunbeam SP6B
Máy chấm công vân tay Sunbeam SP6B với thiết kế nhỏ gọn-Thiết bị chấm công vân tay này có điểm nổi bật so với những sản phẩm cùng loại khác đó là tính năng hoạt động ngay cả khi bị ngắt nguồn điện. Khi mất điện hoặc ngắt nguồn điện máy vẫn có thể hoạt động trong vòng 3-4 tiếng. Do vậy thiết bị này rất được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp.

-Để theo kịp xu thế và đáp ứng được nhiều hơn sự cần thiết của người dùng, tất cả các dòng máy chấm công dường như đều có những cải biến tích cực hơn, bên cạnh đó vẫn không làm thay đổi những tính năng vốn có của nó.  Với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và bền bỉ, máy chấm công vân tay Sunbeam SP6B chắc hẳn là thiết bị chiếm ưu thế trong lòng người sử dụng.

-Được thiết kế nhỏ gọn, với kích thước chỉ từ 170 x 130 x 50mm người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển,  lắp đặt và sử dụng.

-Với màn hình màu LCD người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được kết quả chấm công một cách dễ dàng. Kèm theo đó là sự kết hợp với bộ loa ngoài giúp thông báo kết quả chấm công một cách rõ ràng.

-Máy sử dụng nguồn điện DC 9V, 1A (Ac 100V đến 240V, 50-60Hz) do đó tiết kiệm nguồn điện năng.

-Với khả năng thu nhập dữ liệu, phân tích và dữ liệu nhân viên một cách nhanh chóng, do đó thời gian quản lý nhân viên được rút ngắn tối đa, tránh việc lãng phí thời gian, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên.
máy chấm công vân tay Sunbeam SP6B chính hãng
Ứng dụng của máy chấm công Sunbeam SP6B
 

Thông số kỹ thuật Sunbeam SP6B

- Mất điện sử dụng trong vòng 3-4 tiếng.
- Màn hình hiển thị : LCD.
- Số vân tay tích hợp : 2000 người.
- Giao dịch lưu trữ : 100.000 dấu vân tay.      
- Chế độ kiểm tra : 1:N, 1:1, 1:1:N.
- Thời gian nhận dạng : 1 giây.
- Cổng kết nối : TPC/IP, USB, RS232/485, EM/Mifare card, Alarm.
- Chế độ làm việc : làm việc độc lập.
- Kích cỡ : 170 x 130 x 50mm.
- Nguồn điện : DC 9v, 1A (Ac 100v đến 240 V, 50 đến 60 Hz).
- Nhiệt độ và độ ẩm : 0-45C, 20-80%.
- Ứng dụng : Nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học ….

Hãng SX : Sunbeam.

Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Công Nghệ Nhật ( Japan ).

Để mua may cham cong van tay Sunbeam SP6B chính hãng hãy đến với siêu thị Hải Minh. Đây là một trong những nhà phân phối uy tín với nhiều năm cạnh tranh trên thị trường và đã chiếm được sự tin tưởng của lượng lớn khách hàng. Những thiết bị chấm công vân tay và tất cả những sản phẩm được cung cấp tại siêu thị Hải Minh đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, mang lại cho người dùng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.
Sản phẩm cùng loại