GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công – giải pháp kiểm soát giờ làm của nhân viên
Ngày đăng: 2017-01-06 09:29:26
Bạn là một nhà quản lý nhân sự. Bạn cần quản lý thời gian làm việc của nhân viên, từ việc nhân viên đi làm muộn, nhân viên về sớm, nhân viên tăng ca…Bạn mất khá nhiều thời gian cho công việc thống kê này.

Bạn muốn tìm một giải pháp kiểm soát giờ làm của nhân viên sao cho nhanh đồng thời đánh giá thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Vậy thì máy chấm công là lựa chọn phù hợp nhất rồi. Siêu thị Hải Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy chấm công cũng như lợi ích mà thiết bị này mang lại.


 
Máy chấm công là gì?
Máy chấm công được biết đến như là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong việc kiểm soát giờ làm của nhân viên một cách chính xác nhất. Máy chấm công ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách cụ thể và chi tiết nhất.


 
Đa dạng loại hình máy chấm công
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau như: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy châm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt,….Mỗi loại máy chấm công lại có những cách thức thực hiện kiểm soát giờ làm của nhân viên khác nhau, nhưng đều có mục đích chung là giúp nhà quản lý nhân sự quản lý nhân viên một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.


Tại sao nên dùng máy chấm công?
Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi hai giả định sau:

Trường hợp thứ nhất: Nếu bạn là một nhà quản lý nhân sự, hằng ngày bạn phải thường xuyên kiểm soát giờ làm của nhân viên thông qua giấy tờ. Cụ thể hơn đó là thông qua những bảng chấm công theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Bạn thử tưởng tượng việc làm đo rất mất thời gian, hơn nữa bạn còn phải tính toán rất nhiều. Có thể là cần thêm nhân công để làm công việc này.

Trường hợp tứ hai: Bạn cũng là một nhà quản lý nhân sự, bạn cũng phải kiểm soát giờ làm của nhân viên. Nhưng bạn sử dụng công cụ để hỗ trợ bạn đó là máy chấm công. Thông qua may cham cong, bạn có các file báo cáo kết quả cụ thể giờ ra, vào của nhân viên, giờ tăng ca, nghỉ phép…một cách chính xác và chi tiết nhất mà không mất nhiều thời gian.

Qua hai trường hợp giả định trên đây, bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi vừa nêu đúng không?


Mua máy chấm công ở đâu chính hãng?
Bạn biết được lợi ích của máy chấm công. Và bạn muốn mua thiết bị này. Nhưng chưa biết mua máy chấm công chính hãng ở đâu? Siêu thị Hải Minh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhà phân phối luôn đem đến cho bạn những dòng máy chấm công chính hãng với giá thành rẻ nhất. Cùng chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vậy là bạn vừa cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu về máy chấm công - giải pháp kiểm soát giờ làm của nhân viên. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình khi lựa chọn mua máy chấm công.
Để mua hàng hoặc có thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.